Biểu giá cho tình mẹ


Địa Ốc Niềm Tin

Cây giữ phiền muộn


Địa Ốc Niềm Tin

Ba anh em cận thị


Địa Ốc Niềm Tin

Ben Bernanke: Fed sẽ cứu nền kinh tếChủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Ben Bernanke đã nhắc lại cam kết của NHTW cung cấp biện pháp kích thích nền kinh tế đang chao đảo của Mỹ, nhưng không đưa ra lời hứa cụ thể hay chi tiết nào về những hành động được thực hiện sắp tới.

Phát biểu từ Minnesota, ông cho biết NHTW vẫn có các công cụ tài chính để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.


Dự đoán Fed sẽ thực hiện một phiên bản “Operation Twist” (QE2.5) để giảm lãi suất bằng cách bán trái phiếu ngắn hạn và mua trái phiếu dài hạn. Ông Bernanke đã không vận dụng được ý tưởng cụ thể nào, mà ông chỉ xây dựng trên những quan sát kinh tế của ông.

Ông Bernanke thừa nhận những vấn đề kinh tế không đơn thuần chỉ là tạm thời. Trong số đó có sự bất lực trong việc phục hồi thị trường nhà ở và ảnh hưởng kéo dài của cuộc khủng hoảng tài chính.

Ông cũng lặp lại lời kêu gọi của mình trước Quốc hội và Nhà Trắng để thực hiện các biện pháp tài chính thích hợp nhằm kiểm soát nợ quốc gia và thâm hụt ngân sách.

Cuộc họp của Fed vào hai ngày 20 và 21/9 bàn về việc thực hiện gói nới lỏng định lượng lần 3 (QE3), cho đến gói “operation twist” tạm gọi là QE2.5, cũng như những biện pháp khác, bao gồm việc cắt giảm lãi suất dự trữ bắt buộc.

Bernanke đã đưa ra một cái gật đầu đối với ý kiến cho rằng nền kinh tế vẫn chưa phục hồi một cách nhanh chóng như nó phải có, mặc dù được áp dụng bởi các gói kích thích từ FED và Quốc hội.

"Thật không may, suy thoái kinh tế Mỹ, bên cạnh suy thoái kinh tế toàn cầu, cũng không tránh khỏi được sự sụt giảm rất sâu trong thị trường nhà đất và một cuộc khủng hoảng tài chính lịch sử. Có hai điểm đặc trưng của suy thoái, riêng lẻ và kết hợp, đã tác động đến quá trình tự hồi phục chậm chạp”, ông Bernanke nói.

Đối với các biện pháp cụ thể khắc phục hậu quả, ông Bernanke nói rằng Fed sẽ tiếp tục cân nhắc lựa chọn của mình trong cuộc họp tháng 9 và chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng những công cụ thích hợp thúc đẩy và phục hồi kinh tế mạnh mẽ hơn, bình ổn giá cả.

www.DiaOcNiemTin.com
Theo CNBC

Kinh tế ảm đạm, xăng dầu lại rớt giáGiá xăng, dầu hợp đồng tương lai giảm nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (8/9). Bất chấp báo cáo của Chính phủ Mỹ cho thấy lương dự trữ dầu thô của nước này giảm mạnh hơn dự kiến, nhưng giá các mặt hàng này vẫn sụt giảm trước sự đi xuống của chứng khoán cùng triển vọng kinh tế yếu kém.

Nhà đầu tư cũng cảm thấy thất vọng khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Ben Bernanke trong bài phát biểu đêm qua đã không nêu rõ ràng các biện pháp tiếp theo để thúc đẩy nền kinh tế đi lên. Điều này cũng là một trong những lý do khiến giới phân tích hạ dự báo nhu cầu tiêu thụ xăng, dầu thời gian tới.


Chốt phiên giao dịch 8/9, giá dầu thô ngọt, nhẹ giao tháng 10 giảm 29 xu, tương ứng 0,3%, xuống 89,05 USD/thùng trên sàn giao dịch hàng hóa New York. Giá xăng hợp đồng giao cùng tháng giảm 2 xu, tương ứng 0,8%, xuống 2,88 USD/gallon. Dầu sưởi giảm 3 xu xuống 3,04 USD/gallon.


Thị trường mở cửa tăng khá mạnh, sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết, lượng dự trữ dầu thô trong tuần kết thúc ngày 2/9 vừa qua sụt giảm tới 4 triệu thùng, vượt xa mức dự báo 1,7 triệu thùng của giới phân tích đưa ra trong cuộc điều tra dư luận của Platts.


Nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm lượng dự trữ dầu thô là bởi nhập khẩu giảm. Bên cạnh đó, báo cáo còn cho thấy nhu cầu tiêu thụ xăng và các chế phẩm khác từ dầu đã giảm mạnh so với các dự báo đưa ra trước đây.


Cụ thể, theo EIA, lượng cung xăng tăng 200.000 thùng, ngược với dự báo giảm 900.000 thùng của giới phân tích. Lượng dự trữ các chế phẩm từ dầu tăng 700.000 thùng, gần bằng mức dự đoán tăng 600.000 thùng của giới chuyên gia công bố trước đó.


Tuy nhiên, theo Matt Smith, chuyên gia phân tích thuộc hãng năng lượng Summit ở Kentucky, thị trường nhanh chóng đảo chiều khi những dấu hiệu trên thị trường kinh tế chưa đủ mạnh và các sàn chứng khoán lao dốc.


Từ châu Âu, sáng hôm qua, Ngân hàng Trung ương châu Âu quyết định giữ nguyên lãi suất cho vay như dự kiến. Chủ tịch ngân hàng Jean-Claude Trichet đã hạ thấp triển vọng tăng trưởng của Khu vực đồng Euro. Trong khi đó, tỷ lệ thất nghiệp lần đầu tuần qua ở Mỹ tăng nhẹ lên 414.000 người, cao hơn dự báo.


Giới đầu tư đang theo dõi diễn biến cơn bão nhiệt đới Nate sẽ ảnh hưởng như thế nào ở Vịnh Mexico, một trong những nguồn cung cấp dầu quan trọng cho thị trường Mỹ. Hôm qua, bão Nate đã mạnh dần và dự kiến sẽ mạnh hơn nữa trong vòng 48 giờ tới.


www.DiaOcNiemTin.com
Theo TBKTVN

REE: Đã thoái 68,7% vốn tại Quản lý quỹ RNGCông ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE) báo cáo thoái vốn thành công tại CTCP Quản lý Quỹ RNG như sau:

Tổng số cổ phần REE sở hữu trước khi chuyển nhượng: 3.435.000 đơn vị tương đương 68,7% vốn của quỹ RNG.

REE đã thực hiện chuyển nhượng hết lượng cổ phiếu trên và không còn nắm giữ cổ phiều của RNG nào nữa.

Thực tế, tại ngày 29/6/2011, REE đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng khoản đầu tư tại Công ty Quản lý quỹ RNG và giao dịch này đã được nộp và chờ phê duyệt của UBCKNN.

REE hiện chưa công bố giá chuyển nhượng, tuy nhiên, giá vốn của khoản đầu tư vào RNG (theo Báo cáo tài chính soát xét quý II.2011) là 34,6 tỷ đồng.

www.DiaOcNiemTin.com
Theo HoSE

Bán nền nhà phố SL10 sát trường cấp 3 Mỹ Phước - Giá cực rẻ - Chỉ 237tr/150m2

Bán nền nhà phố sát trường trung học phổ thổng Mỹ Phước, hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư tập trung đông, nhiều tiện ích: gần trường, chợ, bệnh viện đã đi vào hoạt động như:
1. Trường cấp 2 Mỹ Phước
2. Trường cấp 3 Mỹ Phước
3. Trường dạy nghề Mỹ Phước
4. Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước
5. Làng biệt thự chuyên gia Rubyland
6. Làng biệt thự Richland
7. Khu công nghiệp Mỹ Phước
8....,
Đất nền sổ đỏ thổ cư, kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Becamex - tập đoàn hàng đầu kề thiết kế và thi công hạ tầng dự án


Giá cực kì hấp dẫn: đất ở đô thị nhưng giá chỉ 237tr/150m2


Chương trình khuyến mãi lớn:  
MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT và nhiều giải thưởng giá trị khác như: xe honda SH, Piaggio, Vespa, AirBlade, Elizabeth, Wave RS, laptop,... trong thời gian tư 1.9 đến 30.10.2011

Thông tin liên hệ:
Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Thanh Huyền 09 37 57 67 06

Hình ảnh thực tế:
 Cảnh tan học giữa buổi tại trường Trng học phổ thông Mỹ Phước
 Khu dân cư tại Mỹ Phước
 Hạ tầng giao thông thực tế tại Mỹ Phước
Cận cảnh Trường học Mỹ Phước

CÂU CHUYỆN VỀ MỘT ĐƯỜNG ỐNG

CUỘC SỐNG SAU 20 NĂM NỮA

Địa Ốc Niềm Tin

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More