XEM VÀ SUY NGẪM


Địa Ốc Niềm Tin

NHỮNG CHUYẾN XE CUỘC ĐỜIĐịa Ốc Niềm Tin

49 Giá trị cuộc sống

NHỮNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Địa Ốc Niềm Tin

NHUNG BAI HOC TRONG CUOC SONG

45 BÀI HỌC TRONG CUỘC SỐNG

Địa Ốc Niềm Tin

DIEU CUOC SONG MANG LAI CHO TA

NHỜ VẬY MÀ TA TRƯỞNG THÀNH

Địa Ốc Niềm Tin

Cach nhin cuoc song cua tre

CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG CỦA TRẺ
ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM


SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN

Sức mạnh của Niềm Tin

Niềm Tin quyết định sự thành bại của cuộc đời!
Địa Ốc Niềm Tin

Trần lãi suất sẽ nghiêm, tín dụng phi sản xuất có thể xét lại


Sau cuộc họp ngày 26/8 với 12 ngân hàng thương mại lớn, sáng nay (7/9) tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức cuộc họp mở rộng với tất cả các tổ chức tín dụng, đại diện các hiệp hội trong ngành để bàn triển khai các giải pháp, nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2011.

Một nội dung được đề cập đến là tình hình phát triển tín dụng của hệ thống hiện nay, trong đó xét về cơ cấu cũng như khả năng có những điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.

Tại cuộc họp, Ngân hàng Nhà nước đưa ra 3 định hướng chính nhằm kiểm soát tăng trưởng tín dụng bằng VND trong thời gian tới. Trong đó tiếp tục kiểm soát tăng trưởng tín dụng dưới 20% ; tùy theo diễn biến thị trường, đặc biệt là tình hình cung cầu ngoại tệ, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục điều hành linh hoạt qua các kênh, đảm bảo hài hòa về mức tăng và lượng cung ứng tiền qua các tháng, đảm bảo mục tiêu chính sách tiền tệ.

Đặc biệt, một khả năng quan trọng được đưa ra là: Trước mắt vẫn duy trì các quy định về cho vay phi sản xuất, tùy theo diễn biến tình hình, Ngân hàng Nhà nước sẽ trình Chính phủ cho phép có những điều chỉnh phù hợp. Nếu điều chỉnh, có thể dự tính điểm đến là giới hạn tỷ trọng tín dụng phi sản xuất trên tổng dư nợ (hiện đã chốt 16% vào 31/12/2011), sự phân loại cụ thể các nhóm đối tượng thuộc diện phi sản xuất.

Liên quan đến nội dung này, dữ liệu mà Ngân hàng Nhà nước công bố tại cuộc họp cho biết, dư nợ cho vay phi sản xuất của hệ thống đã giảm mạnh so với cuối năm 2010, đặc biệt là cho vay đầu tư chứng khoán.

Ước tính đến cuối tháng 8, tín dụng đối với lĩnh vực sản xuất tăng 14,79%, trong đó tín dụng nông nghiệp, nông thôn tăng 30,5%; tín dụng xuất khẩu tăng 35,02%; trong khi đó tín dụng phi sản xuất giảm 16,95%, trong đó, dư nợ cho vay để đầu tư, kinh doanh chứng khoán giảm tới 43,03%, dư nợ cho vay để đầu tư kinh doanh bất động sản giảm 10,1%, dư nợ cho vay tiêu dùng giảm 23,12%.

Cũng theo Ngân hàng Nhà nước, đến cuối tháng 8, tổng phương tiện thanh toán và tín dụng tăng thấp hơn so với cùng kỳ các năm trước nhưng phù hợp với mục tiêu kiểm soát kiềm chế lạm phát. Tổng phương tiện thanh toán đến ngày 30/8 tăng 9,16% so với cuối năm 2010, thấp hơn mức tăng 19,87% và 16,41% của cùng kỳ năm 2009 và 2010; tín dụng đối với nền kinh tế đến ngày 30/8 tăng 8,85% so với cuối năm 2010, thấp hơn mức tăng 16,9% của cùng kỳ năm 2010 nhưng bằng khoảng 50% tốc độ tăng tín dụng dự kiến cả năm 2011 (khoảng 15-18%).

Ngoài ra, tại cuộc họp, Ngân hàng Nhà nước cũng đưa ra những định hướng điều hành khác khá cụ thể trong những tháng cuối năm.

Để kiểm soát tăng trưởng tín dụng bằng ngoại tệ, nhà điều hành sẽ thanh tra, kiểm tra một số tổ chức tín dụng có tăng trưởng tín dụng ngoại tệ cao và hệ số sử dụng vốn ngoại tệ cao; sửa đổi cơ chế cho vay bằng ngoại tệ theo hướng quy định điều kiện chặt chẽ hơn đối với khách hàng không có nguồn thu ngoại tệ từ hoạt động sản xuất kinh doanh để trả nợ vay; ban hành quy chế trần giao dịch kỳ hạn nhằm tăng chi phí vay bằng ngoại tệ; yêu cầu các tổ chức tín dụng quan tâm điều hành, đảm bảo thanh khoản ngoại tệ.

Ngân hàng Nhà nước sẽ giữ nguyên các mức lãi suất điều hành như hiện nay, duy trì trần lãi suất huy động vốn bằng VND 14%/năm để tạo điều kiện cho các tổ chức tín dụng đưa mặt bằng lãi suất cho vay về biên độ 17-19% đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh thông thường; giữ nguyên trần lãi suất bằng ngoại tệ của các tổ chức tín dụng đối với khách hàng là tổ chức và dân cư.

Thông tư quy định về hoạt động ủy thác, nhận ủy thác của tổ chức tín dụng cũng sẽ được ban hành để tránh việc các tổ chức tín dụng lợi dụng đưa lãi suất huy động lên cao. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng sẽ ban hành chỉ thị về việc chấp hành trần lãi suất huy động và xử lý nghiêm khắc các tổ chức tín dụng vi phạm.

Ngân hàng Nhà nước cũng sẽ tăng cường công tác thanh tra, giám sát hoạt động của tổ chức tín dụng, trước mắt tập trung thanh tra các tổ chức tín dụng có tăng trưởng tín dụng ngoại tệ cao, xử lý nghiêm và kịp thời đối với những sai phạm của tổ chức tín dụng nhằm đảm bảo việc thực thi chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng có hiệu quả.

Và một lần nữa, cơ quan điều hành chính sách tiền tệ tái khẳng định sẽ điều hành tỷ giá theo hướng ổn định, nếu cần phải điều chỉnh thì chỉ điều chỉnh theo diễn biến tỷ giá thực của đồng Việt Nam (không quá 1%); sẵn sàng bán ra can thiệp thị trường nếu cần thiết để hỗ trợ bình ổn tỷ giá.

Về điều hành thị trường vàng, mục tiêu bình ổn là làm cho giá vàng trong nước diễn biến phù hợp với giá vàng quốc tế, chống đầu cơ, làm giá. Ngân hàng Nhà nước xây dựng và trình Chính phủ phương án bình ổn thị trường vàng trong ngắn hạn và phương án Ngân hàng Nhà nước huy động vàng trong nền kinh tế để tăng dự trữ ngoại hối, đảm bảo quyền lợi của người dân có vàng cũng như tăng cường nguồn lực can thiệp của Nhà nước; trình Chính phủ nghị định về quản lý hoạt động sản xuất- kinh doanh vàng.

Liên quan đến an toàn hệ thống, Ngân hàng Nhà nước cho biết thanh khoản VND và ngoại tệ của hệ thống các tổ chức tín dụng về cơ bản được đảm bảo. Thanh khoản VND căng thẳng trong 4 tháng đầu, nhưng từ nửa cuối tháng 5/2011 đến nay đã được cải thiện đáng kể do huy động vốn ngắn hạn VND đã tăng trở lại; tín dụng VND có xu hướng giảm, tín dụng bằng ngoại tệ mặc dù tăng trưởng cao nhưng vẫn được cân đối bằng nguồn vốn vay nước ngoài.

Nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng tăng lên nhưng được cho là vẫn trong tầm kiểm soát (đến cuối tháng 7 nợ xấu là 3,04%/tổng dư nợ cho vay so với mức 2,16% cuối năm 2010).
www.DiaOcNiemTin.com
Theo TBKTVN

Hợp đồng tương lai: Lá chắn trong biến động giá nguyên liệuHợp đồng tương lai (HĐTL) là một công cụ tài chính được giao dịch tại các sở giao dịch hàng hóa. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ ra các chiến lược cơ bản trong việc sử dụng hợp đồng tương lai, với mục tiêu phòng ngừa rủi ro biến động giá cho doanh nghiệp.

HĐTL là một nghĩa vụ mua hoặc bán một loại hàng hóa trong tương lai với giá đã xác định. Trong HĐTL, các yếu tố về khối lượng, chất lượng hàng được quy chuẩn, ngày giao hàng được xác định trước.


Do vậy, về bản chất, việc giao dịch các hợp đồng hàng hóa tương lai tương đương với việc mua hàng trong tương lai nhưng với giá đã được xác định tại hiện tại. Việc giao dịch này giúp cho thị trường có thể tự điều chỉnh giá. Khi có biến động (chẳng hạn điều kiện thời tiết thay đổi…) sẽ xảy ra trong tương lai thì giá cả sẽ được phản ánh trên thị trường tương lai trước khi có sự thay đổi giá thực sự trên thị trường. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể chủ động về kế hoạch sản xuất - kinh doanh.


Bên cạnh đó, việc tham gia thị trường có giá cả được niêm yết công khai sẽ là căn cứ để các doanh nghiệp thực hiện việc mua bán của mình, mà không cần lo ngại việc mua bán không đúng giá, ép giá.


Lợi ích của việc sử dụng công cụ phòng ngừa rủi ro về giá này có thể thấy qua một ví dụ cụ thể.


Tháng 7/2011, doanh nghiệp A có tồn kho là 45 tấn sợi, tương đương với 50 tấn bông nguyên liệu (để dệt 1 tấn sợi cần khoảng 1,1 tấn bông), giá bông nguyên liệu và giá sợi thành phẩm sẽ biến động cùng chiều theo một tỷ lệ xác định. Tại tháng 7/2011, giá bông nguyên liệu giao dịch trên Nybot là 1 USD/lb và giá sợi thành phẩm doanh nghiệp có thể bán được là 2.500 USD/tấn, giá trị hàng tồn kho là 112.500 USD. Do lo ngại thị trường bất ổn, giá bông trên Nybot giảm ảnh hưởng đến giá sợi tồn kho, doanh nghiệp A sẽ thực hiện giao dịch HĐTL ngay trong tháng 7 như sau:


Bán 2 hợp đồng cotton (bông) giao tháng 12 trên sàn Nybot (1 hợp đồng là 50.000 lb, xấp xỉ 25 tấn) ở mức giá hiện tại 1 USD/lb. Doanh nghiệp A dự định sẽ bán hết tồn kho vào thời điểm tháng 10, nên doanh nghiệp chọn hợp đồng gần nhất với tháng 10 là hợp đồng tháng 12 để đảm bảo tính tương quan cao nhất.


Có hai trường hợp sau xảy ra:

Trường hợp 1: Giá bông nguyên liệu giảm dẫn đến giá tồn kho giảm


Tháng 10, nếu giá bông tháng 12 giảm xuống còn 0,9 USD/lb, doanh nghiệp sẽ tiến hành mua lại 2 hợp đồng bông tháng 12 ở mức giá này và thu được lợi nhuận:


(1 - 0,9) x 50.000 x 2 = 10.000 USD


Tuy nhiên, do giá bông nguyên liệu giảm, doanh nghiệp chỉ xuất bán sợi trong tháng 10 với giá 2.300 USD/tấn và số lỗ do hàng tồn kho giảm giá là 9.000 USD.


Khoản lỗ này đã được bù đắp bởi lợi nhuận thu được từ thị trường tương lai. Doanh nghiệp A đảm bảo giá trị hàng tồn kho/doanh thu của mình như kế hoạch sản xuất - kinh doanh.


Trường hợp 2: Giá bông nguyên liệu tăng dẫn đến giá tồn kho tăng


Tháng 10, nếu giá bông tháng 12 tăng lên 1,1 USD/lb, doanh nghiệp sẽ tiến hành mua lại 2 hợp đồng bông tháng 12 ở mức giá này và phát sinh lỗ:


(1,1-1,0) x 50.000 x 2 = 10.000 USD


Tuy nhiên, do giá bông nguyên liệu tăng, doanh nghiệp xuất bán sợi trong tháng 10 với giá 2.720 USD/tấn và thu thêm lãi dự kiến là 9.900 USD.


Khoản lỗ từ thị trường tương lai sẽ được bù đắp bởi lợi nhuận từ sợi xuất bán thực tế. Doanh nghiệp A đảm bảo kế hoạch sản xuất - kinh doanh.


Như vậy, trong cả hai trường hợp, giá tăng và giá giảm, doanh nghiệp đều bảo vệ được giá trị hàng tồn kho, biểu thị bằng chiều cao cột “Tổng cả hai thị trường”, hầu như không thay đổi.


Đối với trường hợp doanh nghiệp B, đã chốt trước đầu ra, phương pháp phòng ngừa rủi ro cho bông nhập vào được tiến hành theo phương thức mua trước, bán sau. Với cơ chế bù trừ như trên, dù giá nguyên liệu tăng hay giảm, doanh nghiệp luôn nhập được bông theo mức giá được xác định trước.


Với ưu thế về tính thanh khoản, ký quỹ thấp, giao dịch HĐTL có thể phòng ngừa rủi ro biến động giá cho tất cả các mặt hàng cơ bản nói chung, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch kinh doanh đã đề ra một cách chủ động, nhanh chóng mà không cần phải bỏ ra toàn bộ số tiền tương đương với lô hàng cần chốt giá.
 

Hà Nội chấn chỉnh kinh doanh vàng, ngoại tệ

Theo Phó chủ tịch thành phố Nguyễn Huy Tưởng, thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Nội và cả nước đã xảy ra một số trường hợp mất an ninh và trật tự an toàn xã hội trong hoạt động kinh doanh vàng, ngoại tệ.

Để chấn chỉnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này, UBND Hà Nội yêu cầu Ngân hàng nhà nước chi nhánh Hà Nội chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan, các quận, huyện tổ chức kiểm tra, hướng dẫn hoạt động kinh doanh vàng và ngoại tệ của các đơn vị, tổ chức trên địa bàn theo đúng quy định pháp luật về quản lý ngoại hối. Sau khi kiểm tra, hàng tháng, hàng quý phải tổng hợp, báo cáo Ngân hàng nhà nước và UBND thành phố; đồng thời, chủ động phối hợp và cung cấp tài liệu cho các báo, đài để thông tin kịp thời các chỉ đạo, khuyến cáo của Ngân hàng nhà nước.

Phó chủ tịch Nguyễn Huy Tưởng cũng yêu cầu các quận, huyện, công an thành phố xây dựng và thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn hoạt động tại trụ sở các ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, quỹ tín dụng hay các địa điểm kinh doanh vàng, ngoại tệ...

www.DiaOcNiemTin.com
Theo VnExpress

Có thể mặc cả mua nhà dưới “giá gốc”?Ban tổ chức chương trình "Ngày hội mua nhà giá gốc" sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 24-25/9 bật mí, từ giá gốc do chủ đầu tư công bố chính thức, người mua nhà còn có thể "mặc cả".

Như vậy khả năng khách hàng sẽ mua được mức dưới giá gốc?


Tính đến nay, đã có khoảng 50 chủ đầu tư các loại hình bất động sản trên cả nước từ chung cư, biệt thự, liền kề, nhà thu nhập thấp, chung cư mini, đất thổ cư và đất dự án đăng ký bán hàng tại sự kiện.


Trong đó, theo ban tổ chức, các sản phẩm căn hộ được chào bán phải đảm bảo đạt điều kiện là ra hợp đồng mua bán, chứ không phải ở giai đoạn hợp đồng góp vốn.


"Gặp gỡ trực tiếp chủ đầu tư, tìm hiểu sản phẩm, người mua hoàn toàn có thể thương lượng, mặc cả giá. Tùy dự án, chủ đầu tư, họ sẽ cân nhắc phù hợp" - ông Du cho biết.


Sau 10 ngày thông tin sự kiện thăm dò thị trường, đơn vị thực hiện khảo sát là Công ty truyền thông Asean C&C thống kê trên website riêng của chương trình này, đã có trên 50.000 lượt truy cập và trên 6.000 đơn đăng ký tham dự mua nhà.


Gần như tuyệt đối các ý kiến của người mua cho rằng họ vẫn chưa tiếp cận được nhà giá gốc; hai loại hình sản phẩm được sự quan tâm đăng ký mua nhiều nhất là căn hộ chung cư và chung cư mini với tầm tiền phổ biến nhất dao động từ 1-3 tỷ đồng.


Điểm thú vị là, những người từ 25-35 tuổi, nhu cầu nhà ở rất khiêm tốn, họ thường yêu cầu căn hộ diện tích 30 m2, tầm tiền 1 tỷ đồng. Đối tượng từ 35-50 tuổi thường đăng ký sản phẩm diện tích 80-100m2, giá từ 1-3 tỷ đồng.


Ở câu hỏi, người mua muốn thanh toán theo tiến độ hay thanh toán một lần để nhận nhà kiểu "chìa khóa trao tay" thì rất đông lựa chọn thanh toán theo tiến độ. Đồng thời 80% số người tích vào ô yêu cầu sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Đây là một chỉ báo quan trọng cho thấy, việc hỗ trợ nguồn "cầu" thực của thị trường về tài chính, phương thức bán hàng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc khôi phục sức mua.


Tuy nhiên, sự kiện Ngày hội mua nhà giá gốc mới dừng ở việc rút ngắn khoảng cách giữa bên bán với bên mua nhằm thúc đẩy bán hàng, còn các biện pháp hỗ trợ, khích lệ tài chính cho sức mua thì hầu như chưa được nói tới.


Khi mà tâm lý thị trường vẫn còn trông đợi vào mức giảm giá sâu hơn nữa, đồng thời những người có nhu cầu ở thực vẫn rất khó khăn trong tiếp cận vay vốn mua nhà ở mức hợp lý thì những sản phẩm "giá gốc" hiện tại có lẽ vẫn là mức giá mơ ước của số đông.


www.DiaOcNiemTin.com
Theo Diễn Đàn Kinh Tế Việt Nam

NHTW Canada giữ nguyên lãi suất cơ bảnNHTW Canada quyết định giữ nguyên lãi suất cơ bản ở mức 1% sau cuộc họp lần thứ tám với nhận định, do có nhu cầu cần "giảm" cho chính sách nới lỏng tiền tệ vì tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm và bất ổn tài chính tăng cao.

Lãi suất cho vay qua đêm cũng được duy trì ở mức 1%.


Nền kinh tế lớn thứ 10 thế giới giảm mạnh tăng trưởng trong quý hai, nguyên nhân do đồng đô la Mỹ mạnh, nhu cầu nhập khẩu của Mỹ giảm, trong khi đó xuất khẩu của Canada chiếm 1/3 sản lượng đầu ra. Quyết định giữ nguyên lãi suất của NHTW Candada như tín hiệu được lặp lại của các các nhà hoạch định chính sách Thụy Điển, Úc và Nhật Bản.

NHTW Canada khẳng định lại vào ngày 7/9 này, dự kiến hồi phục lại ​​tăng trưởng kinh tế trong nửa cuối năm nay, dẫn đầu là đầu tư kinh doanh và chi tiêu tiêu dùng. Sản lượng đầu ra của Canada đã sụt giảm 0,4%/năm trong quý hai năm nay.

www.DiaOcNiemTin.com
Theo Marketwatch, Bloomberg

Kinh tế Mỹ về cơ bản vẫn trong tình trạng suy thoái

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Chicago Charles Evans nói vào ngày 7/9, triển vọng kinh tế Mỹ rõ ràng đã xấu đi trong năm 2011, và các chỉ số kinh tế tiếp tục phản ánh “những cơn gió trái chiều” trong nền kinh tế Mỹ thậm chí còn mạnh hơn so với suy đoán.

Ông Evans phát biểu tại một hội thảo tại London về tình trạng kinh tế Mỹ vẫn không có nhiều sự khác biệt và kinh tế Mỹ vẫn đang bị suy thoái.


Ông nói Fed phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc khắc phục những hậu quả còn sót lại phía sau cuộc khủng hoảng tài chính.

Ông Evans là một thành viên có quyền biểu quyết trong Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC). Ông Evans cho biết ông tin rằng NHTW nên tập trung vào lạm phát trong trung hạn hơn là lạm phát trong ngắn hạn, bởi vì nhiều tác động trong ngắn hạn như sự biến động của giá lương thực và năng lượng nằm ngoài tầm kiểm soát của các nhà hoạch định chính sách.

Ông cho rằng Mỹ cần phải hành động nỗ lực hơn. Tuy vậy ông không nghĩ việc kêu gọi thêm gói nới lỏng định lượng hay việc mua vào trái phiếu, được cho là một tác động mạnh mẽ.

Ông yêu cầu FED nên nghiêm túc xem xét các động thái có khả năng gây ảnh hưởng đáng kể khi tiến hành chính sách hỗ trợ, bởi vì việc hỗ trợ này có nguy cơ làm tăng rủi ro lạm phát tạm thời so với mục tiêu dài hạn là 2%.

Ủy ban thị trường mở của FED cho biết trong tháng 8/2011 lãi suất tiếp tục được duy trì ở mức thấp cho đến giữa năm 2013, nhưng sự hồi phục cho đến nay vẫn chưa hình thành.

Tuy nhiên, ông Evans trấn an rằng lạm phát tạm thời trên 2% không khiến phải quá lo lắng. Ông nhận xét tất nhiên là “đau đớn hiển nhiên” khi mà một lượng lớn các nguồn tài nguyên không sử dụng được, là một tổn thất to lớn cho nền kinh tế Mỹ, đề cập đến hiện trạng 14 triệu người Mỹ thất nghiệp vào thời điểm này.

Đồng thời, ông cũng chia sẻ ông luôn có cái nhìn tích cực, cho nên ông sẽ không đồng tình với quan điểm của một số luồng ý kiến trái chiều cho rằng có những mặt hạn chế cho các biện pháp hỗ trợ

Ông Evans nói rằng chính sách tiền tệ nên được thực hiện tích cực hơn để tăng tổng cầu. Ông nói rằng ông hoàn toàn ủng hộ chính sách của FED.

Ông Evans nói thêm không nên sợ tình trạng lạm phát cao tạm thời như hiện nay, bởi vì nó sẽ không kéo dài thường xuyên.

www.DiaOcNiemTin.com
Theo CNBC

Dự án Phố thương mại City Garden 2 - Nơi cuộc sống thăng hoa

Dự án City Garden 2 ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu sinh sống trong môi trường trong xanh, thoáng mát - một cuộc sống tràn đầy niềm vui và tiếng cười của gia đình sau bao nhiêu mệt nhọc trong cuộc sống - Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn cho dự án City Garden 2 một vị trí vô cùng đắc địa - Ngay mặt tiền Sông Thị Tính hiền hòa và thơ mộng.

Lựa chọn một chốn an cư, một nơi thư giãn tại City Garden 2 ngay mặt tiền sông Thị Tính là lựa chọn số một của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, một lựa chọn đúng đắng cho những ai muốn dành cho gia đình mình một không gian sống hoàn hảo với chi phí cực kì thấp mà không một dự án nào có thể so sánh được!

Vị trí dự án: Xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Tiếp giáp khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, khu biệt thự cao cấp Westernland. Moon River, Green River, Khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 1, 3 và các khu dân cư hiện hữu
Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Tây Ninh và Đồng Nai), cách TP. Hồ Chí Minh 35 km và thị xã Thủ Dầu Một 10 km về phía Nam và cách TP Mới Bình Dương chưa đầy 8km về phía Đông
Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh (60 phút đi xe), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42 Km.
Nằm tại giao điểm của 02 đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thị xã Thủ Dầu Một và Huyện Bến Cát (Bán kính 14 Km). Đặc điểm dân cư có khoảng 200.000 người ở tuổi lao động và có từ 5000 – 7.000 học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm cung cấp một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất và buôn bán
Kết nối giao thông
City Garden tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm của quốc gia đó là:
Đại Lộ Bình Dương (QL13) đi TPHCM, Bình Phước và các tỉnh cao nguyên.
Tuyến đường Vành Đai 4 có tổng chiều dài 197,6km, điểm đầu là TP Biên Hòa, Đồng Nai đi qua khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Phước 4 và điểm cuối là KCN, cảng Hiệp Phước, TPHCM.
Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là mạch giao thông chiến lược nối liền cụm đô thị công nghiệp Mỹ Phước, trung tâm TPM Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9, TPHCM), hệ thống cảng sông Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành.
Cơ sở hạ tầng
      Hệ thống giao thông nội bộ:
Các tuyến đường chính rộng 62m và 35m, các tuyến đường nội bộ rộng từ 16-25m, tất cả đều được trải nhựa đường, làm vỉa hè, lắp đặt hệ thống thoát nước hoàn chỉnh và trồng cây xanh ven đường.
      Điện lưới:
Điện lưới quốc gia cung cấp từ 02 tuyến Tân Định - Mỹ Phước và Bến Cát - Mỹ Phước (22KV) cung cấp tới ranh giới các lô đất. Công suất trạm: 100 MAV (Giai đoạn 1) & 200 MAV (Giai đoạn 2). 
     Cấp nước:
Nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO công suất 12,000 m3 /ngày (Giai đoạn I) và phát triển 20,000 m3 /ngày (Giai đoạn II) cung cấp tới ranh giới các lô đất.
    
    Xử lý nước thải:
Nhà máy xử lý nước thải (Xử lý từ loại B sang A) với công suất 16,000 m3 /ngày đêm.
    
   Thông tin liên lạc:

Đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng, không giới hạn số lượng. Hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông và hệ thống kênh thuê riêng.Quy hoạch:
Phân bố hợp lý các khu biệt thự, nhà phố liên kế, các khu nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học từ nhà trẻ-cấp 1-cấp 2- cấp3.

Gồm nền biệt thự diện tích 10x30, 20x30 ; nền nhà phố 5x30, 5x25
 
    Môi trường sống:

Bao quanh khu đô thị City Garden 2 là dòng sông Thị Tính trong xanh, hiền hòa, xen lẫn trong các cụm dân cư là các khu công viên với nhiều mảng cây xanh rộng lớn mang đến cho dự án một môi trường sống hoàn hảo.   Định hướng xây dựng: 
Theo Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 Trường Đại học Thủ Dầu Một Một sẽ có quy mô 21.000 sinh viên, gồm 17 khoa với 30 ngành đào tạo trình độ đại học và sau đại học, 26 ngành đào tạo trình độ cao đẳng, 06 ngành đào tạo trình độ trung cấp; với 1.000 giảng viên, trong đó có 40% đạt trình độ tiến sĩ và 60% đạt trình độ thạc sĩ.
Các kế hoạch sẽ triển khai theo Đề án đến năm 2020:
Thu hút giảng viên có học hàm, học vị cao và đào tạo nguồn nhân lực.
Biên soạn và tiếp nhận các giáo án chất lượng cao trong và ngoài nước.
Ngân sách Nhà nước đảm bảo chi hoạt động thường xuyên theo quy định hiện hành.
Hoàn thiện xây dựng cơ sở mới của trường trên diện tích 57 ha (Khu đô thị Thới Hòa, huyện Bến Cát) theo tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định vào năm 2013, với tổng kinh phí là 1.800 tỷ đồng (100 triệu USD)
( Mô hình Đại học Thủ Dầu Một )

Trường Đại học quốc tế Việt Đức (Vietnamese-German University - VGU) được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Việt nam và bang Hessen, Đức. VGU là một phần của Chương trình Đổi mới giáo dục Việt Nam và được định hướng phát triển thành một trong những trường đại học kiểu mẫu của khu vực và thế giới và là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam
Việc thành lập VGU diễn ra vào tháng 03 năm 2008, . Trường đặt trụ chính sở ở số 6 Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM
Ngày 10 tháng 09 năm 2008,Trường Đại học quốc tế Việt Đức làm Lễ khai giảng khóa đầu tiên với 4 chương trình bậc Thạc sĩ trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học tự nhiên, tài chính ngân hàng và Kinh tế
Một cột mốc nữa trong sự phát triển của VGU là khoản vay Ngân hàng Thế giới trị giá 180 triệu USD, được phê duyệt vào tháng 06 năm 2010. Khoản vay này chủ yếu dành cho việc xây mới khuôn viên trường ở khu đô thị và CN Thới Hòa (Mỹ Phước 4) tỉnh Bình Dương, tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến hoàn tất vào năm 2016/ 2017. 
Các dự án liền kề City Garden 2:


( Phối cảnh nhà Mẫu dự án biệt thự sân vườn cao cấp Rosemary )

2. Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn


( Mô hình làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn )


3. Khu phức hợp mua sắm - giáo dục Woongjin của Hàn Quốc
( Hình ảnh khu phức hợp đẳng cấp)

4. Khu Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp Green River

5. Dự án biệt thự sinh thái Moon River

( Mô hình biệt thự dự án MoonRiver )
     
    Giao thông liên vùng:
Tuyến giao thông huyết mạch Vành Đai 4 dài 197,6 km kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, TPHCM, Long An. Chiều 10/5/2011, chủ trì cuộc họp về việc xây dựng đường vành đai 3 và 4 của TP HCM tại Trụ sở Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Giao thông vận tải khẩn trương triển khai các thủ tục chuẩn bị dự án, kêu gọi đầu tư 2 tuyến đường này. Tuyến đường vành đai 3 và 4 sẽ là hai tuyến giao thông vành đai đô thị và tuyến giao thông liên vùng, có cấp hạng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu giao thông với vận tốc cao, phân luồng từ xa, giảm áp lực giao thông qua nội thành TP Hồ Chí Minh. Vành đai 4 quy mô kỹ thuật là cao tốc đô thị, mặt cắt ngang 6-8 làn xe.
( Hình ảnh thực tế cơ sở hạ tầng đường Vành Đai 4, nối liền Bình Dương với TPHCM, Đồng Nai )


Tiến độ dự án:
Thực hiện từ 2010 – 2020 bao gồm:

Xây dựng kết cấu hạ tầng khung, công trình tạo lực, các khu thương mại và dịch vụ, trường học
Xây dựng khu đô thị mới: từ 2010 – 2020

Đã xây dựng hoàn thành:

Tuyến đường vành đai 4 đoạn đi qua khu đô thị City Garden 2, các tuyến đường nội bộ của khu đô thị rộng 20m và 16m

Các tuyến kênh thoát nước, tổng chiều dài 24 km
Hoàn thành các hạng mục của hệ thống điện, thông tin liên lạc

Hình ảnh phối cảnh dự án:
Phối cảnh dự án City Garden 2


City Garden 2 với hướng nhìn qua Ecolakes
City Garden 2 hướng ra bờ sông Thị Tính

Sơ đồ phân lô dự án City Garden 2

Hãy đến tham quan dự án miễn phí và kiểm định những thông tin mà chúng tôi đưa đến cho quý khách!

Sàn Giao Dịch Địa Ốc Niềm Tin
Click xem thông tin sản phẩm: Phố thương mại City Garden 1 và 2

Dự án City Garden - Mặt tiền sông Thị Tính Công bố bán giai đoạn 2 - Giá cực kì hấp dẫn - Chỉ 227tr/125m2

CÔNG BỐ BÁN GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN PHỐ THƯƠNG MẠI CITY GARDEN!

Dự án City Garden 2 ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu sinh sống trong môi trường trong xanh, thoáng mát - một cuộc sống tràn đầy niềm vui và tiếng cười của gia đình sau bao nhiêu mệt nhọc trong cuộc sống - Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn cho dự án City Garden 2 một vị trí vô cùng đắc địa - Ngay mặt tiền Sông Thị Tính hiền hòa và thơ mộng.

Lựa chọn một chốn an cư, một nơi thư giản tại City Garden 2 ngay mặt tiền sông Thị Tính là lựa chọn số một của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, một lựa chọn đúng đắng cho những ai muốn dành cho gia đình mình một không gian sống hoàn hảo với chi phí cực kì thấp mà không một dự án nào có thể so sánh được!
Hãy đến tham quan dự án miễn phí và kiểm định những thông tin mà chúng tôi đưa đến cho quý khách! 

Thời gian là Vàng - Hãy nhanh tay chọn trước những vị trí hoàn hảo nhất của một dự án hoàn hảo với rất nhiều tiện ích vượt trội như:
1. Cách phố thương mại  Ngũ Tượng Khải Hoàn chỉ 2 phút đi bộ;
2. Cách Trường Đại học Việt Đức chỉ 2 phút đi bộ;
3. Cách khu biệt thự 5 sao Ecolakes chỉ 3 phút đi bộ;
4. Cách biệt thự vườn doanh nhân RoseMary chỉ 4 phút đi bộ;
5. Cách khu phức hợp Harvard Garden chỉ 4 phút đi bộ;
6. Cách khu biệt thự sinh thái Moon River, Resort WesternLand chỉ 5 phút đi bộ;
7. Cách trường Trường Đại học Thủ Dầu Một chỉ 8 phút đi bộ;
8. Gần khu mua sắm quốc tế GS Square;
9. Gần khu phức hợp giáo dục WoongJin;
10. Gần khu du lịch Đại Nam Văn Hiến;
.......
Thông tin sản phẩm dự án City Garden 2:

1. Hạ tầng: đồng bộ, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore;
2. Giao thông: Thuận tiện - sát đường Vành đai 4 huyết mạch (cách 60m); đường nội bộ rộng: 16m, 20m, 62m, mặt đường trải thảm nhựa;
3. Kí hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư Becamex - tập đoàn hàng đầu về thiết kế dự án và thi công hạ tầng;
4. vị trí: sát trường học, chợ, khu cao tầng, công viên,...;
5. Giao nền xây dựng ngay;
6. Thanh toán linh hoạt: 5 đợt trong vòng 12 tháng


ĐẶC BIỆT: Trong thời gian tư 1.9 đến 30.10.2011 nếu quý khách mua Sản phẩm City Garden sẽ có cơ hội tham gia chương trình "MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT" và nhiều phần quà giá trị khác như xe Honda SH, Piaggio, Vespa, AirBlade,....
CƠ HỘI TRONG TẦM TAY - MUA NGAY CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

Liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
THANH HUYỀN 09 37 57 67 06
WWW.DIAOCNIEMTIN.COM

Đầu tư bất Động Sản chỉ với Giá 169 triệu/100m2


Mỹ phước 2 :Đầu tư với giá 169 triệu/100m2

Các tiện ích xung quanh: Qui tụ đầy đủ các tiện ích - dịch vụ: Bệnh viện Mỹ Phước,Siêu thị,công viên,nhà hát ..............gần khu DL sinh thái Ecolakes Gần Trung Tâm hàng chính ,gần công viên , nhà trẻ ,chợ …..
Đất thổ cư + thời gian xây dựng: không giới hạn + SỔ ĐỔ CC

+ký hợp đồng trực tiếp với Chủ Đầu Tư BEcamex

+Dân cư đông đúc,tiện ích xung quanh nhiều

+DT:100m2 (5m x 20m)

+Đặc biệt công ty đang áp dụng chương trình rút thăm trúng thưởng lớn

Nhất : 1 nền đất Mỹ Phước

Nhì :Xe SH

Ba: Vespa…………..1 máy laptop

Tự hào là Hạ tầng đẹp nhất tất cả các dự án của Việt Nam


Ms Hà Lê -0986 35 10 18

đi xem dự án mỗi ngày miễn phí

www.DiaOcNiemTin.com

-CẦN BÁN GẤP 100M2 ĐẤT ĐỐI DIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC BẾN CÁT GIÁ 169TR

-Gần Đại Lộ Bình Dương,chỉ mất vài phút đi bộ.sát 2trường trung học đang hoạt động


-Nền đất đẹp,mua xây ở ngay hoặc đầu tư sinh lợi mỗi ngày
-Hạ tầng hoàn thiện,đồng bộ 100%, có siêu thị,ngân hàng ,trung tâm thương mại khu giải trí ,bệnh viện mỹ phước v.v
*DT:5m x 20m2 giá chỉ 169tr/nền ,mặt tiền đường nhựa 29m.sổ đỏ thổ cư bao sang tên ngay ,thanh toán trong 1 tháng
-Pháp lý minh bạch rõ ràng ,Đất dự án Becamex chủ đầu tư cơ sở hạ tầng.điện nước.internet...
-Khu đô thị mỹ phước 2 là khu được quy hoạch với đầy đủ tất cả dịch vụ cho cuộc sống xanh,sạch đẹp.

***Cty cổ phần dv-xd địa ốc  KIMOANH nhà phân phối độc quyền!
-Mọi thông tin chi tiết xin LH:0909 827 696 mr phú
-(email:aphu_vnn@yahoo.com.vn)

The Boat Club Residences - Q9 - TPHCM

The Boat Club Residence tọa lạc trên đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9 với tổng diện tích 14.5ha là nơi khu dân cư mới do Công ty cổ phần nhà Việt Nam đầu tư.Nơi đây được định hướng phát triển dải xanh, sạch với mục tiêu bảo vệ thiên nhiên và môi trường bên bờ sông. 

Chi tiết dự án

Tỉnh thành:Hồ Chí Minh (*)

Quận huyện:Quận 9,
Phường xã:Trường Thạnh
Địa chỉ:Tam Đa
Quy mô:14.5 ha
Tổng mức đầu tư:N/A

Khởi công:23/8/2008

Dự kiến hoàn thành:2012
Chủ đầu tư:Công Ty Cổ Phần Nhà Việt Nam,
Đơn vị tư vấn:
Đơn vị thi công:
Ghi chú về tiến độ dự án:Tháng 11/2010 : Đang thi công cơ sở hạ tầng.


Thông tin giá tham khảo:


STTLoại giáGiáThời điểmLoại BĐSHạng

1 Thị trường 12,000,000 - 17,000,000 VND Tháng 09/2010 - 09/2010 Khu đô thị(Đất nền)


The Boat Club Residences

Giới thiệu :


Cuộc sống thành thị ngày cành trở nên chật chội và ngột ngạt. Tình trạng kẹt xe trầm trọng, ô nhiễm không khí, ô nhiểm tiếng ồn… ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuốc sống. Dự án “The Boat Club Residence” (The BCR) là bước đột phá về môi trường sống trong lành, thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên. Nơi đây, người dân có thể tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, trong xanh với chất lượng cuốc sống tối ưu mà vẫn có đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Vị trí :
The Boat Club Residence tọa lạc trên đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9 với tổng diện tích 14.5ha là nơi khu dân cư mới do Công ty cổ phần nhà Việt Nam đầu tư. Nơi đây được định hướng phát triển dải xanh, sạch với mục tiêu bảo vệ thiên nhiên và môi trường bên bờ sông tắc bằng hệ thống kênh rạch phân bố đều khắp chưa bị ô nhiễm, là vị trí lý tưởng để xây dựng nên một khu dân cư xanh hiện đại với quy mô lớn.

The BCR nằm trên địa bàn quận 9, sẽ trở thành trung tâm kinh tế thương mại tài chính lớn của Tp. HCM và cả khu vực miền Đông Nam bộ trong tương lai. Giao thông thuận tiện, nằm giữa trung trung tâm tứ giác phát triển kinh tế Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… The BCR là nơi định cư lý tưởng cho tầng lớp dân cư sang trọng làm việc trong các khu cao ốc trong nội thành vừa được tận hưởng một cuộc sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Quy mô :


Dự án chỉ có 96 căn biệt thự được thiết kế bởi công ty Surbana – Singapore theo phong cách hiện đại. Biệt thự đợn lập và song lập có diện tích từ 200m2 đến 686m2. Các khu biệt thự sinh thái cao cấp với tiêu chí thiết kế chủ đạo là Mộc và Thủy khiến cho cả khu vực hiện lên xanh mát và long lanh dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, ngay trung tâm biệt thự còn được bố trí công viên, rạch nắn dòng nhân tạo, đài phun nước, làm cho cảnh quan đẹp hơn, sang hơn và thoáng đãng hơn. Chủ nhân các khu biệt thự có thêm không gian xanh bao bọc quang ngôi nhà của mình.
Dọc theo rạch Môn và sông Tắc là công viên dài được thiết kế thật đẹp, thảm cỏ, cây xanh, lối đi bộ, điểm câu cá… kết hợp với nhà hàng cà phê bờ sông làm điểm nhấn, nhằm tô thêm vẻ đẹp sang trọng của dự án. Khi bước chân vào khu vực này, con người trở nên thư thái và nhẹ bay vào chốn thần tiên, cảm nhận được một cuộc sống tràn đầy sinh lực với cây xanh che bóng trên đầu và nước mát vỗ nhẹ dưới chân.

Khu nhà phố gồm 39 căn, có diện tích linh hoạt từ 119m2 đến 173m2, với ba dãy độc lập song song. Mỗi dãy 13 căn, ở giữa có một tiểu công viên làm nhịp rất ấn tượng. Đặc biệt giữa hai căn nhà phố không đầu lưng vào nhau mà phía nhau mỗi nhà là mỗi con đường nhỏ làm phố buôn bán hoặc chỗ đâu xe. Mỗi căn hộ xây dựng một trệt, ba lầu đáp ứng nhu cầu kinh doanh và để ở. Ba dãy nhà phố này nằm sát hồ bơi, sân tennis, trung tâm thương mại, bến du thuyền… rất thuận lợi cho chủ nhân hưởng thụ tiện ích này.

The BCR có 9 block chung cư gồm 726 căn hộ cao cấp đứng dựa sát bờ sông được thiết kế thông minh, hài hòa với môi trường. Các chung cư cao cấp hướng tầm nhìn dọc bờ sông thơ mộng, với khoảng xanh thoáng mát giúp mang đến cho người dân nơi đây một không gian sống tuyệt vời. Nhà Việt Nam đang nghiên cứu thiết kế theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ, đây là bộ tiêu chuẩn bảo vệ môi tường áp dụng cho nhà ở, nhà cao tầng nhằm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, giảm khí thải CO2, tăng mảng xanh, tăng sức khỏe cho người ở… Trong mỗi khu chung cư cũng có hồ bơi,cảnh quan đẹp, vườn chơi cho trẻ em và nhà hàng cà phê.

Tiện ích

Ở đó có cả block cao ốc văn phòng sang trọng với các tiện nghi, phục vụ toàn bộ nhu cầu mua sắm giải trí, thể dục thể thao, ẩm thực… Tất cả tiên ích tập trung khu vực trung tâm làm cho sinh hoạt thêm nhộn nhịp và sôi động. Vật liệu được chọng kỹ lưỡng để xây dựng, trang trí theo phong cách riêng biệt, tạo nên đẳng cấp, chất lượng của dự án.The BCR có cả một bến du thuyền ngay bờ sông Tắc, giống như Thượng Hải thu nhỏ để phục vu dân cư trong vùng. Cuốc sống sau nhưng ngày làm việc tất bậc, vất vả bon chen, thoát khỏi sự bức bối, ngột ngạt với kẹt xe, khói bụi… ta trở về đây như cuộc sống giữa đời thường: hòa mình với thiên nhiên, ngắm cảnh lung linh huyền ảo của mây trời, thả hồn trên song nước giăng câu.
Tiến độ dự án :


Hình ảnh tiến độ thi công ngày 30/10/2010 :
KHU ĐÔ THỊ TAM AN - ĐỒNG NAI

Đô thị Tam An nằm cạnh khu du lịch sinh thái dọc sông Đồng Nai và cách đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ khoảng 4 km. Đồng thời, khu đô thị này cách khu quy hoạch tổng thể Trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai và khu du lịch bò sữa Long Thành khoảng 2 km.
Chi tiết dự án

Tỉnh thành:Đồng Nai

Quận huyện:Long Thành,
Phường xã:Tam An
Địa chỉ:Quốc lộ 51, xã Tam Thanh, huyện Long Thành, Đồng Nai
Quy mô:35 ha
Tổng mức đầu tư:150 Tỷ VNĐ

Khởi công:

Dự kiến hoàn thành:
Chủ đầu tư:Công ty Phát triển Khu Công nghiệp Biên Hoà (Sonadezi Biên Hoà),
Đơn vị tư vấn:Công ty cổ phần Tư Vấn Xây Dựng Đồng Nai,
Đơn vị thi công:
Ghi chú về tiến độ dự án:+ Tháng 6 vừa qua chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng khu nhà phố đầu tiên của dự án.
+ Tính đến tháng 7/2010 : công trình đã triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật được trên 60%. Chủ đầu tư cũng công bố chào bán 100 nền biệt thự và nhà phố.

Thông tin giá tham khảo:


Khu đô thị Tam An

Vị trí

Dự án nằm trong cụm khu công nghiệp Long Thành, sát bên Thung Lũng Xanh, ngay cạnh trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai và cách TP Hồ Chí Minh khoảng 23 km. (Tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai)Đô thị Tam An nằm cạnh khu du lịch sinh thái dọc sông Đồng Nai và cách đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ khoảng 4 km. Đồng thời, khu đô thị này cách khu quy hoạch tổng thể Trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai và khu du lịch bò sữa Long Thành khoảng 2 km. Từ Đô thị Tam An đến sân bay quốc tế Long Thành 11 km, đến cảng quốc tế Thị Vải khoảng 50 km và đi TP HCM theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây (đã khởi công ngày 3/10/2009) chỉ mất 20 phút xe chạy với khoảng cách khoảng 23 km đến quận 1.2. Quy mô


+ Mô tả


Tổng mức đầu tư: 150 tỷ đồng,tổng diện tích: 35 ha.

Đô thị Tam An cung ứng nhiều giải pháp an cư cho khách hàng lựa chọn: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Thiết kế hiện đại đem lại cho khu đô thị nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch, hài hòa với những công trình kế cận.

Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên.

Dự án còn dành diện tích đáng kể ngay trong khuôn viên đô thị để xây dựng các khu ký túc xá cho công nhân làm việc tại các khu công nghiệp.

Cửa ngõ của Đô thị Tam An là khu vực cao ốc thương mại, văn phòng và căn hộ hiện đại, sầm uất, là khu vực dành riêng cho các hoạt động mua sắm với siêu thị hiện đại, giải trí và thư giãn với bar café, nhà hàng, spa...

Khu vực trung tâm của Đô thị Tam An là trung tâm hành chính và y tế, trường học từ cấp học mẫu giáo đến trung học phổ thông đạt chuẩn giúp cư dân hoàn toàn có thể yên tâm cho việc học của con em mình.

Đô thị Tam An còn có nhiều tiện ích tại chỗ như hồ bơi, phòng tập, hoa viên, sân chơi cho trẻ... Ngoài ra, cư dân của Đô thị Tam An có thể tận hưởng các tiện ích khác tại các khu vực lân cận như: khu du lịch bò sữa Long Thành, khu du lịch Thác Giang điền, sân golf Long Thành...

+ Thông tin kỹ thuật:

Quy hoạch tổng thể


Nhà ở chung cư cao tầng: (9-12 tầng) đáp ứng cho 1500 người .
Nhà ở chung cư công nhân: (5 tầng ) đáp ứng cho 4000 người.
Nhà biệt thự: 305 căn dt: 250~300m2/căn.
Nhà biệt thự chia lô nhà vườn: 22 căn chia làm hai cụm dt:300~500m2/căn.
Nhà liền kề :196 căn chia làm 7 cụm dt:125~140 m2 /căn.
Tiến độ:

+ Tháng 6 vừa qua chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng khu nhà phố đầu tiên của dự án.
+ Tính đến tháng 7/2010 : công trình đã triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật được trên 60%. Chủ đầu tư cũng công bố chào bán 100 nền biệt thự và nhà phố.

KHU DÂN CƯ NAM LONG - LONG AN

Khu dân cư Nam Long ra đời do Công ty Khang Gia làm chủ đầu tư góp phần vào mục tiêu chung của sự phát triển đô thị Huyện Cần Đước, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng lớn của người dân địa phương và góp phần vào sự phát triển chung của toàn tỉnh. 

Chi tiết dự án

Tỉnh thành:Long An
Quận huyện:Cần Đước,
Phường xã:Long Hòa
Địa chỉ:Mặt tiền đường tỉnh lộ 826,Trung tâm Thị Tứ Tân Trạch
Quy mô:54458 m2
Tổng mức đầu tư:N/A

Khởi công:
Dự kiến hoàn thành:
Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia,
Đơn vị tư vấn:
Đơn vị thi công:
Ghi chú về tiến độ dự án:


Thông tin giá tham khảo:

Khu dân cư Nam Long - Long An
Vị trí :

Khu dân cư Nam Long thuộc địa phận 2 xã Long Hòa và Tân Trạch huyện Cần Đước, tỉnh Long An, nằm cặp trục đường Tỉnh Lộ 826 (với mặt đường nhựa rộng 16 - lộ giớ 54m, lề mỗi bên rộng 6m, gần góc giao nhau với tỉnh lộ 835) là cầu nối giữa quốc lộ 50 và Quốc lộ 1A hình thành nên một khu phức hợp gồm 313 căn hộ được thiết kế và phê duyệt theo mô hình kiến trúc nhà phố hiện đại, là bộ mặt phát triển mới của khu vực huyện Cần Đước, tỉnh Long An, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng lớn của người dân địa phương và góp phần vào sự phát triển chung của toàn tỉnh.

Cách chợ huyện Bình Chánh khoảng 10km, Tp.HCM khoảng 22 km về phía Nam, Thị xã Tân An 10 km; khu công nghiệp Cầu Tràm 5 km; chợ Gò Đen 12 km; Cụm khu công nghiệp Long Can – Long Định 8 km và nằm cạnh chợ Rạch Kiến nên thuận lợi cho việc phát triển dân cư,. Đồng thời, có sự tương tác đến các khu vực phụ cận, hình thành các khu đô thị vệ tinh, góp phần tạo sự tăng trưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo định hướng quy hoạch Tỉnh Long An đến năm 2010 trong thời gian 5 – 10 năm tới bộ mặt Đô thị hóa của Tỉnh sẽ có những thay đổi lớn:

Huyện Cần Đước, khu vực Thị trấn Rạch Kiến được quy hoạch là trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính – ngân hàng. Việc hình thành khu dân cư tại đây sẽ tạo điều kiện thu hút lực lượng lao động, sắp xếp lại nơi ở ổn định, đảm bảo vệ sinh và môi trường sống tốt hơn, góp phần nâng cao điều kiện ở, sinh hoạt cho người lao động, an tâm sản xuất. Đồng thời tham gia vào tiến trình đô thị hóa theo định hướng quy hoạch của Tỉnh Long An.

Thị xã Tân An sẽ phát triển thành Tp trung tâm của tỉnh (vừa là Thủ phủ của tỉnh, vừa là Khu đô thị trung tâm), tập trung các trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ. Bên cạnh đó các Huyện vùng ven sẽ hình thành những khu đô thị, công nghiệp tập trung tạo thành những khu đô thị vệ tinh của Tỉnh.

Quy mô dự án :

Khu dân cư Nam Long ra đời do Công ty Khang Gia làm chủ đầu tư góp phần vào mục tiêu chung của sự phát triển đô thị Huyện Cần Đước.

Dự án có tổng diện tích 54.458m2 với hơn 313 căn hộ được thiết kế hiện đại. Bao gồm các khu nhà: biệt thự, liên kế, liên kế vườn, nhà trẻ, công viên cây xanh.
Tỷ lệ xây dựng : 36,7 %.

Với qui hoạch cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, mô hình kiến trúc gồm 293 nhà Liên Kế Phố và Liên Kế Vườn, 20 căn Biệt Thự Song Lập đáp ứng nhu cầu Ở & Kinh doanh dịch vụ, tạo nên một quần thể dân cư sầm uất, khu vực được thiết kế với không gian và màu sắc hài hòa bảo đảm sự thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Ngoài ra, khu dân cư còn có những không gian tiện ích công cộng đi kèm như: trường mẫu giáo và khuôn viên cây xanh bao quanh mang lại bầu không khí trong lành,thoáng mát và cảm giác luôn gần gũi với thiên nhiên.


Quy hoạch tổng thể và phân lôTrong đó :

- Nhà liên kế phố: 4m x 15m -> 20m
(1 trệt, 1 lững, sân thượng).- Nhà liên kế phố mặt tiền: 4m x 20m ( mặt tiền TL 826)
(1 trệt, 1 lững, 1 lầu, sân thượng).- Nhà liên kế vườn: 4m x 18m, 4m x 20m
(1 trệt, 1 lững, 1 lầu, sân thượng).- Nhà biệt thự song lập (8m 20m)
(1 trệt, 1 lầu, mái lợp ngói).Cơ sở hạ tầng :

+ Giao thông nội bộ: bao gồm 10 tuyến:

- Đường số 1: lộ giới 20m, mặt đường 10m, vĩa hè 5m x 2.
- Đường số 2: lộ giới 12m, mặt đường 6m, vĩa hè 3m x 2.
- Đường số 3: lộ giới 12m, mặt đường 6m, vĩa hè 3m x 2.
- Đường số 4: lộ giới 12m, mặt đường 6m, vĩa hè 3m x 2.
- Đường số 5: lộ giới 14m, mặt đường 6m, vĩa hè 1 bên 3m, 1 bên 5m.
- Đường số 6: lộ giới 12m, mặt đường 6m, vĩa hè 3m x 2.
- Đường số 7: lộ giới 12m, mặt đường 6m, vĩa hè 3m x 2.
- Đường số 8: lộ giới 12m, mặt đường 6m, vĩa hè 3m x 2.
- Đường số 9: lộ giới 12m, mặt đường 6m, vĩa hè 3m x 2.
- Đường số 10: lộ giới 8m, mặt đường 4m, vĩa hè 2m x 2.

Mặt đường: nhựa bê tông.
Vĩa hè: lát gạch.

+ Ngoài ra,còn có các công trình giáo dục, công trình công cộng và được xây dựng với kiến trúc hài hòa, có bãi đậu xe…công trình giáo dục, công cộng kiến trúc hài hòa, cây xanh 8 – 10m/cây, bãi đậu xe.

Sắp công bố bán Dự án City Garden 2, mặt tiền sông tuyệt đẹp, sát Vành đai 4 với chương trình khuyến mãi MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT

Sắp công bố bán dự án City Garden giai đoạn 2 vị trí tuyệt đẹp: đối diện sông Thị Tính thơ mộng, sát Vành đai 4 kết nối liên vùng.

Tại City Garden 2 các bạn sẽ tận hưởng các tiện ích vượt trội như:

1. Cách phố thương mại  Ngũ Tượng Khải Hoàn chỉ 2 phút đi bộ;
2. Cách Trường Đại học Việt Đức chỉ 2 phút đi bộ;
3. Cách khu biệt thự 5 sao Ecolakes chỉ 3 phút đi bộ;
4. Cách biệt thự vườn doanh nhân RoseMary chỉ 4 phút đi bộ;
5. Cách khu phức hợp Harvard Garden chỉ 4 phút đi bộ;
6. Cách khu biệt thự sinh thái Moon River, Resort WesternLand chỉ 5 phút đi bộ;
7. Cách trường Trường Đại học Thủ Dầu Một chỉ 8 phút đi bộ;
8. Gần khu mua sắm quốc tế GS Square;
9. Gần khu phức hợp giáo dục WoongJin;
10. Gần khu du lịch Đại Nam Văn Hiến;
.......

ĐẶC BIỆT: trong thời gian tư 1.9 đến 30.10.2011 nếu quý khách mua Sản phẩm City Garden sẽ có cơ hội tham gia chương trình "MUA ĐẤT TRÚNG ĐẤT" và nhiều phần quà giá trị khác như xe Honda SH, Piaggio, Vespa, AirBlade,....
CƠ HỘI TRONG TẦM TAY - MUA NGAY CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

Liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH ĐỊA ỐC NIỀM TIN
THANH HUYỀN 09 37 57 67 06
WWW.DIAOCNIEMTIN.COM

Trung tâm thương mại Lái Thiêu - Bình Dương

Vị trí: Gia Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 
Là một vùng đất đã hình thành lâu đời gần 300 năm nay; Lái Thiêu là thị trấn thuộc huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương - Thị trấn nằm ven sông Sài Gòn, nổi tiếng với những vườn trái cây xung quanh, trở thành điểm du lịch của người dân Bình Dương cũng như nhiều địa phương khác.
 Dự án trung tâm thương mại Lái Thiêu đã được Công ty địa ốc Phúc Đức triển khai dự án. Công trình cách chợ Lái Thiêu cũ 200m và quận 12, TP. HCM khoảng 500m, xung quanh tiếp giáp các tuyến đường chính của huyện và mặt tiền sông Lái Thiêu đang làm bờ kè.

Vị trí dự án thuận lợi, tiếp giáp Tp. HCM đi đến nhiều nơi trong khu vực:

Ngay Trung tâm Thị xã Lái Thiêu, kế bên chợ cũ
Cách Quận 12 qua cầu Phú Long 500m
Cách chợ cũ Lái Thiêu 200m
Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 15 km
Cách trung tâm Tỉnh Bình Dương 10 km
Cách khu VSIP – Singapore 3 km
Kề bên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế 1.000 giường, Bệnh viện quốc tế Hạnh PhúcDự án Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu là một trong những dự án trọng điểm của Thị xã Lái Thiêu và Tỉnh Bình Dương với nhiều khối chức năng phức hợp: Khu nhà chợ, nhà phố thương mại, khu sạp (ki-ốt) chợ, cao ốc chung cư và các khu vực phụ trợ như vui chơi, giải trí, công viên, nhà hàng…

Trung tâm thương mại Lái Thiêu tại thị trấn Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có tổng diện tích hơn 77.734 m2 với vốn đầu tư 900 tỷ đồng.


Khu nhà phố thương mại gồm 275 căn xây một trệt và 3 lầu được bàn giao nhà xây thô với thiết kế tạo điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan mang đậm nét phố thương mại kinh doanh. Diện tích của khu phố thương mại là 21.966 m2. Khu phố thương mại dự kiến được bàn giao vào quý II năm 2012. Khu nhà chợ truyền thống cao 5 tầng rộng 3.971 m2, trong đó diện tích sạp chợ (ki-ốt) là 1.323 m2 dự kiến bàn giao vào quý IV năm 2012.


Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu sinh sống của dân cư, dự án có 2 khối chung cư, mỗi khối cao 24 tầng (4 tầng thương mại và 20 tầng căn hộ), được xây dựng trên diện tích 6.368 m2. Toàn bộ dự án có kiến trúc chuyên biệt dành cho trung tâm thương mại hiện đại. Dự án dự kiến khởi công vào quý I năm 2011 và sớm đưa vào hoạt động khu nhà chợ và nhà phố thương mại.


Phố Thương mại The IJC Commercial TownPhố Thương mại The IJC Commercial Town


Vị trí : Đại lộ Bình Dương, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Ngày khởi công :
Ngày hoàn thành :
Diện tích khuôn viên : 12 ha.
Diện tích xây dựng :
Tổng số căn hộ/nền/Villa : 466 căn nhà phố 1 trệt, 2 lầu
Giá khởi điểm : N/A
Giá hiện tại : N/A
Tổng mức phí đầu tư : 500 tỉ đồng
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật - Becamex IJC

Phố Thương mại The IJC Commercial Town là nơi lý tưởng để bạn có thể vừa làm việc, vừa tận hưởng cuộc sống. Với vài phút đi bộ là bạn có thể tiếp cận được các tiện ích của cuộc sống hiện đại như trường học, công viên, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích công cộng khác.'

Phố Thương mại The IJC Commercial Town
Đại lộ Bình Dương, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Chi tiết dự án

PHỐ THƯƠNG MẠI - THE IJC COMMERCIAL TOWN


Phố Thương mại The IJC Commercial Town Nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ bao gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế vào bậc nhất của Viêt Namtrong suốt hơn 10 năm qua. Bình Dương được thiên nhiên ưu đãi, với hai con “rồng” lớn là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai uốn lượn. bao quanh tạo nên một vùng đất trù phú với khí hậu mát mẻ, trong lành, thuận lợi trong giao thông đường thủy và phát triển kinh tế.


Phố Thương mại The IJC Commercial Town - cổng vào dự ánVỊ TRÍ


THE IJC COMMERCIAL TOWN tọa lạc ngay trên quốc lộ 13– tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương, theo quy hoạch phát triển với 8 làn xe chạy – rộng 63m. Sở hữu vị trí thương mại đắc địa, bậc nhất và duy nhất tại khu đô thị vệ tinh Thành phố Mới Bình Dương.


Phố Thương mại THE IJC COMMERCIAL TOWN với hai dãy phố tọa lạc ngay cổng vào khu Đô thị Mỹ Phước, trên trục giao thông kết nối dễ dàng cụm Đô Thị - Dịch vụ - Thương mại Thới Hòa 4 với vòng xoay Mỹ Phước – Tân Vạn, mang đến một cơ hội tuyệt với cho việc kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.
Phố Thương mại The IJC Commercial Town - vi trí

Phố Thương mại THE IJC COMMERCIAL TOWN Cửa ngõ giao thương giữa khu đô thị MỸ PHƯỚC và Thành Phố Mới BÌNH DƯƠNG


ĐẶC ĐIỂM


Gồm 2 dãy phố nằm dọc hai bên Đại lộ NK13, với 466 căn nhà phố 1 trệt, 2 lầu và sân thượng.


- Tổng diện tích: 12 ha.


- Tổng vốn đầu tư: 500 tỉ đồng.
Phố Thương mại The IJC Commercial Town - phối cảnh

Phố Thương mại The IJC Commercial Town là nơi lý tưởng để bạn có thể vừa làm việc, vừa tận hưởng cuộc sống. Với vài phút đi bộ là bạn có thể tiếp cận được các tiện ích của cuộc sống hiện đại như trường học, công viên, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích công cộng khác.


Đặc biệt, chỉ với khoảng 5 phút đi xe máy là bạn có thể đưa những đứa con thân yêu của mình vui chơi vào mỗi buổi chiều tại các công viên trong Khu Đô thị sinh thái EcoLakes hoặc tham quan Khu Văn hóa -lịch sử Đại Nam.


TIỆN ÍCH CỘNG ĐỒNG


Từ vị trí THE IJC COMMERCIAL TOWN chúng ta có thể di chuyển đến các

+ 700m – Đại siêu thị GS Retail Hàn Quốc
+ 800m – PTTH Q.Tế WoongJin, ĐH Q.Tế Việt Đức, ĐH Q.Tế Thủ Dầu Một
+ 1 km – Khu du lịch Đại Nam văn hiến
+ 1,5 km – Bệnh viện Mỹ Phước
+ 1 km – Khu đô thị Ecolakes
+ 4 km – Tp. Mới Bình Dương
+ 6km – TX Thủ Dầu Một
+ 15km – Sân Golf Sông Bé, trường QT Kingder World (KCN VSIP II)
+ 23km – Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc
+ 43 km – Tp. Hồ Chí Minh

Phố Thương mại The IJC Commercial Town - liên kết vùng

THE IJC COMMERCIAL TOWN Các căn nhà phố tại khu Phố Thương mại IJC được xây dựng đồng nhất, với thiết kế mỗi căn gồm: 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Diện tích khuôn viên đất mỗi căn nhà từ 125m2 đến 150m2, diện tích sàn xây dựng từ 381,5m2 mỗi căn.


Phố Thương mại The IJC Commercial Town - Phố thương mại
www.DiaOcNiemTin.com

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More