Xây 2 ngôi chùa lớn tại Thành phố mới Binh Dương


Sẽ có 02 ngôi chùa được xây tại Thành phố mới Bình Dương


Sáng ngày 11-2-2011, Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương đã long trọng tiến hành Lễ đặt đá xây dựng chùa Hội An, tại Trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Đến dự có đông đảo đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể; Chư tôn đức, tăng, ni cùng nam nữ phật tử khắp nơi quang lâm về tham dự.

Chùa Hội An được xem như là ngôi chùa lịch sử đầu tiên của Phật giáo Bình Dương được xây dựng trong thành phố phát triển tương lai của tỉnh nhà. Vì thế, sự kiện xây dựng ngôi chùa đã được mọi người dân và đồng bào phật tử vui mừng, quyết tâm cùng đóng góp tài lực, vật lực để hoàn thành công trình. TT Thích Huệ Thông – Phó trưởng Ban trị sự Tỉnh hội cho biết, chùa Hội An sẽ được xây dựng giữ nguyên những giá trị văn hóa tâm linh của những ngôi chùa Nam bộ, là nơi để người dân khắp nơi tham quan, lễ bái, mang lại nhiều ý nghĩa trong đời sống tâm linh của cộng đồng dân cư. Tổng giá trị công trình dự kiến khoảng 35 tỷ đồng. Theo thiết kế, chùa có tổng diện tích trên 4.600m2 bao gồm: tiền điện, chính điện, hậu tổ, đông lang và tây lang; phía trước có 2 toà tháp.

Lễ đặt đá xây dựng chùa Hội An sẽ tiếp tục diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11-2 đến ngày 13-2-2011 với các chương trình lễ cầu an, thuyết giảng Phật giáo và ca nhạc Phật giáo. Những hình ảnh trang nghiêm và trọng thể của lễ đặt đá xây dựng chùa Hội AnHòa Thượng Thích Minh Thiện - Trưởng Ban trị sự Tỉnh hội đón nhận "Bảo Bình Ngọc Thủy" do Ngài Rinpoche - Phật giáo Tây Tạng trao tặng
Lễ niệm hương
Lễ động thổ khởi công xây dựng chùa Hội An
Đặt những viên gạch đầu tiên


Cùng ngày, Ban đại diện cộng đồng người Hoa (TX.TDM) cũng đã làm lễ khởi công xây dựng chùa Bà Thiên hậu Thánh mẫu (nằm kế chùa Hội An) trong Thành phố mới Bình Dương. Chùa Bà được xây dựng trong khoảng diện tích trên 4.000m2 với số tiền trên 10 tỷ đồng. Ngay trong ngày khởi công, Ban tổ chức đã làm lễ rước kiệu Bà từ chùa Bà (phường Phú Cường, TX.TDM) vào khung viên chùa mới và sẽ để tại đây cho đến hết ngày rằm tháng giêng. Ông Vương Vĩnh Thắng, Trưởng ban xây dựng chùa Bà trong thành phố mới cho biết, lễ hội chùa Bà hàng năm vẫn được tổ chức song song ở hai chùa.Lễ động thổ khởi công xây dựng chùawww.DiaOcNiemTin.com


Trung Tâm Hội nghị - Sự kiện Lucky Square

Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Lucky Square là dự án được xây dựng tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương với tổng diện tích 4.000 m2, bao gồm 03 sảnh chính sức chứa gần 1.800 người do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp TNHH Một Thành Viên (Becamex IDC) làm chủ đầu tư. Trung Tâm Hội nghị - Sự kiện Lucky Square đi vào hoạt động sẽ mang đến một làn gió mới, tạo cho Thành phố mới thêm nhiều các hoạt động, chương trình, sự kiện lớn đưa hình ảnh Thành phố mới Bình Dương đến với công chúng.
Thành phố mới Bình Dương được qui hoạch trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Tỉnh Bình Dương. Hiện nay, nơi đây có rất nhiều dự án đang được triển khai như Tòa nhà hành chính, khu công nghệ cao, các khu căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố liên kế, khu liên hợp thể thao…Với tốc độ phát triển như hiện nay, Trung tâm Hội nghị - Sự kiện với trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu tổ chức những sự kiện lớn, hội nghị, hội thảo cấp Trung Ương, cấp Tỉnh cũng như đáp ứng nhu cầu tổ chức triển lãm, hội nghị của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tham dự Lễ khánh thành có các ông, bà lãnh đạo Tỉnh Bình Dương, Tổng lãnh sự các nước Hoa Kỳ, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Cộng hòa Singapore, Malaysia và các cơ quan ngoại giao tại thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 1000 người là lãnh đạo các sở, ban ngành, các đối tác, bạn bè thân hữu và nhân viên Tổng công ty.Đại biểu lãnh đạo, khách quý trong nghi thức rót Champane khánh thành Tòa nhà Lucky SquareToàn cảnh Tòa nhà Lucky SquareDỰ ÁN SẮP CÔNG BỐ BÁN - LAKE VIEW VILLAS - CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TRONG LÒNG THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG


Thành phố mới Bình Dương qui mô 1000ha với thiết kế chuyên nghiệp của các nhà thiết kế dự án tầm cỡ quốc tế cam kết khi hoàn thành vào năm 2013 thành phố mới bình dương sẽ là một đất nước Singapore tại Việt Nam.

Thành phố mới Bình Dương được qui hoạch với ước mơ xây dựng một cuộc sống đẳng cấp cho người dân với mức sống cao và tiện ích vượt trội như:

Trung tâm hành chính- chính trị tập trung văn minh hiện đại: tất cả các cơ quan hành chính, chính trí của cả thành phố chỉ có một địa chỉ duy nhất - đó là trung tâm hành chính - chính trị tập trung. Như vậy, người dân sinh sống tại đây sẽ được sống trong nền hành chính văn minh hiện đại - tiết kiệm thời gian, chi phí, tiền bạc khi đến với các cơ quan nhà nước.

Trung tâm văn hóa: nằm ngay quảng trường trung tâm sẽ là nơi giao lưu văn hóa của toàn thế giới đảm bảo một thế giới văn hóa văn minh và đa dạng với đủ loại hình văn hóa của các dân tộc trên thế giới.
Trung tâm tài chính tập trung: sẽ là nơi giao lưu, hợp tác kinh tế,  trên toàn thế giới.

Nhà khách hội nghị quốc gia: Nơi nghỉ ngơi và làm việc của các chính khách trong và ngoài nước khi đến tham quan và làm việc nơi đây.

Hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến đại học với hơn 20 trường quốc tế của Singapore như trường mầm non và tiểu học KinderWorld đang xây dựng, trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã xây dựng hoàn chỉnh, trường Đại học Việt Đức sẽ tiến hành xây dựng trong năm 2013 sẽ đảm bảo cho tương lai dân cư noi đây một môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại.

Khu công nghệ cao Mapel Tree do tập đoàn Maple Tree làm chủ đầu tư dự án đã xây dựng hơn 10.000m2 nhà xưởng cho thuê nhằm tiến đến đáp ứng nhu cầu làm việc cao cấp của người dân sinh sống nơi đây vào năm 2013.

Các khu phố thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, đầu tư, sinh sống của người dân như: Phố thương mại Uni Town, khu phố thương mại á đông Đông Đô Đại Phố, khu phố thương mại Gold Town, khu phố thương mại BCC, Dự án Nhà Phố Thương Mại Green Pearl, khu phố thương mại Prince Town,...

Các căn hộ cao cấp chuyên gia như Tổ hợp căn hộ cao cấp IJC Aroma, TDC Plaza cung cấp hơn 1000 căn nhằm phục vụ nhu cầu sở sữu bất động sản của các chuyên gia trên thế giới khi đến sống và làm việc nơi đây.

Làng biệt thự triệu đô: SunFlower Villas , Lake View Villas


Các khu vui chơi giải trí cao cấp và đa dạng nhằm phục mọi tầng lớp, lứa tuổi, phong cách sống của dân cư trong thành phố như: khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á Đại Nam Văn Hiến, Sân Golf Twin Doves, khu phức hợp thể thao, Trung tâm hội nghị - sự kiên Lucky Square,...

Với 2 ngôi chùa lớn sẽ được xây dựng là chùa Bà Thiên Hậu và chùa Hội An sẽ đáp ứng nhu cầu tâm linh của người dân nơi đây.

Và nhiều tiện ích khác: Video clip giới thiệu Thành phố mới Bình Dương


                                Sàn Địa Ốc Niềm Tin

      Xin giới thiệu đến quý khách hàng Dự án làng biệt thự triệu đô   
                              SẮP CÔNG BỐ BÁN 

Dự án được thiết kế với tên gọi Lake View Villas ngay cạnh công viên trung tâm của thành phố mới.

Dự án được qui hoạch trên diện tích 6.57ha bao gồm 92 căn biệt thự với diện tích mỗi căn từ 323m2 đến 933m2.

Lake View Villas được xây dựng với mục tiêu giúp con người hướng đến sự hoàn hảo và thành đạt. Lake View Villas thích hợp cho những ai mong muốn phong cách sống đẳng cấp và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, niềm kiêu hãnh cho chủ nhân nơi đây.

Sở hữu Lake View Villas là sở hữu một tài sản vô giá!

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu một nền biệt thự vị trí độc nhất vô nhị trong thành phố!
 

Liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706

Nhà phố thương mại Green Pearl - ngay đại lộ Lê Lợi chỉ 6 tỷ/căn - Thanh toán 5 năm

Thêm chú thích
DỰ ÁN GREEN PEARL - ĐỐI DIỆN TRƯỜNG HỌC NGAY TRUNG TÂM TP MỚI BÌNH DƯƠNG GIÁ GỐC BECAMEX
TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẦT


DỰ ÁN MỚI SẮP CÔNG BỐ

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GREEN PEARL
TÂM ĐIỂM THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
Dự án Nhà Phố Thương Mại Green Pearl
Thành phố mới Bình Dương được xây dựng theo những tiêu chuẩn tiên tiến và định hướng là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam trong tương lai.


Toàn cảnh dự án Green Pearl  
Green Pearl  nằm ngay bên cạnh khu công nghệ cao Mapletree, với tổng diện tích 39.658 m2 và tổng số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, kỳ vọng trở thành khu phố thương mại sầm uất. Green Pearl được tư vấn thiết kế bởi các kiến trúc sư Australia thuộc công ty PTW với những đường nét sáng tạo và độc đáo. Đến Green Pearl bạn sẽ được ngắm nhìn phong cảnh tráng lệ của các cao ốc văn phòng, khu thương mại, cửa hiệu, nhà hàng.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nói riêng và của cả nước nói chung, nhu cầu sống của chúng ta cũng đã thay đổi rất nhiều. Với tâm huyết mang lại cho bạn một tiêu chuẩn sống khác biệt, Green Pearl - nơi chất lượng sống, sự tinh tế và tiện ích hài hòa sẽ tạo nên chuẩn mực đỉnh cao cuộc sống -là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất hứa hẹn mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi ... cho các cư dân của mình.
Vị trí dự ánGreen Pearl được quy hoạch, xây dựng ngay tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương, một vị trí tuyệt đẹp với hệ thống giao thông cực kì thuận tiện và đầy đủ các dịch vụ - tiện ích phục vụ cho cuộc sống của bạn.
Quy Hoạch - Kiến Trúc


Green Pearl  được tư vấn thiết kế bởi các kiến trúc sư Australia Công ty PTW theo một phong cách kiến trúc mang đầy tính sáng tạo và nhiều nét độc đáo:
Các căn nhà thể hiện sự sang trọng và hiện đại,
- Kiến trúc không gian mở thân thiện, gần gũi thiên nhiên,
- Các căn nhà đều thiết kế có gara để xe,
- Dự án là sự kết hợp giữa những dãy phố liên kế thương mại và những dãy phố liên kế sân vườn, mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư:

Góc đẹp tại Green Pearl
tổng thể dự án

+ Phố liên kế sân vườn: với thiết kế phía trước là trục đường giao thông, phía sau là khoảng thông hành lang, được bố trí như một công viên với nhiều mảng cây xanh thoáng mát.

Nhà phố sân vườn
Mang một thiết kế tinh tế, độc đáo với phong cách Châu Úc nhưng vẫn gắn liền với những mảng không gian xanh, sạch và bền vững. Đầy sự sáng tạo và khéo léo, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp đã phác họa lên không gian các căn nhà với nét đẹp thẩm mỹ thật sinh động và đầy sức sống.
Thanh toán:
- Đợt 1: 10% tổng giá trị
- Đợt 2 - 13: 42% tổng giá trị. Thanh toán trong 2năm - 12 đợt (3,5%/đợt)
- Đợt 14 - 31: 45% tổng giá trị. Thanh toán trong vòng 3năm - 18 đợt (2,5%/đợt)
- Đợt 32: 3% tổng giá trị (khi có sổ hồng)
Liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More