cần tiền bán gấp đất bến cát bình dương giá siêu rẻ


*bán lô 5C15 dt:285m2 (4,3x30)hướng bắc, gần trường đại học thủ dầu một,đối diện chợ khu đô thị thới hòa .giá siêu rẻ...chỉ 285tr,bao sang tên.
*đường nhựa thông thoáng rộng.và con sông thị tính hiền hòa
*KHU ĐÔ THỊ THỚI HÒA- NƠI PHÁT HUY TIỀM NĂNG KẾ THỪA
The GREEN RIVER thuộc khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, nằm trong tổng thể Khu quy hoạch Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Mỹ Phước. Tọa lạc tại vị trí có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, môi trường sống trong lành với quy hoạch và thiết kế hiện đại. Nếu Mỹ Phước 3 đang được nhắc đến như một hiện tượng đặc biệt thành công về quy hoạch đô thị hướng đến tương lai, thì khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa (thường được gọi với tên Mỹ Phước 4) tiếp tục là sự kế thừa và phát triển những ưu việt của dự án đi trước. Khu Biệt thự cao cấp The Green River,hai trương đại học việt đức và đại học thủ dqa6u2 một. tọa lại tại trung tâm khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, được quy hoạch hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên với những dòng suối, những rặng cây xanh ngát tạo một môi trường sống trong lành.
-mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0909 827 696 mr phú
www.DiaOcNiemTin.com

“Đầu tư nhà giá 20 triệu/m2 vẫn thắng lớn"


Theo GDVN
Nhu cầu cầu nhà ở của người dân là rất lớn. Tuy nhiên, giá và thu nhập lại tỷ lệ nghịch nhau

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, tâm lý người Việt, ai cũng mong có một chỗ ở, nên trong tương lai, thị trường bất động sản vẫn là một thị trường sôi động. Đặc biệt, trong năm nay, nếu doanh nghiệp nào tập trung làm nhà có giá trung bình, khoảng 20 triệu đồng/m2 thì chắc chắn sẽ thắng lớn”.

Thưa ông, từ thực tế giới đầu tư đang khát vốn như hiện nay cho thấy, chủ trương thắt chặt tín dụng BĐS của Chính phủ đã đạt được mục đích. Ông nhận định ra sao về vấn đề này?

Đúng là sau thời gian các ngân hàng thương mại áp dụng thắt chặt tín dụng đối với lĩnh vực phi sản xuất, thị trường bất động sản đã rơi vào tình trạng khó khăn, nhiều dự án bị đình lại do thiếu vốn, thanh khoản trên thị trường giảm sút rõ rệt.

Tuy nhiên tôi không tán thành thuật ngữ coi bất động sản là lĩnh vực phi sản xuất. Nếu coi thị trường bất động sản là lĩnh vực phi sản xuất và ngừng cho vay toàn bộ hoạt động của lĩnh vực này một cách không chọn lọc và thiếu linh hoạt sẽ gây nhiều tổn thất cho doanh nghiệp, thiệt hại cho các ngành sản xuất trực tiếp và bất ổn cho hệ thống tài chính ngân hàng.

Có phải vì những lý do này mà mới đây Bộ Xây dựng đề xuất lên chính phủ các giải pháp nhằm "giải cứu" thị trường bất động sản, thưa ông?

Đây không phải là giải cứu. Bộ chỉ đề xuất chuyển dịch cơ cấu cho vay đối với các khoản mục bất động sản bởi trong lĩnh vực này có rất nhiều thành phần cho vay khác nhau. Đề xuất ở đây chỉ là chuyển đổi từ cái này sang cái kia cho linh hoạt, cơ cấu lại tỷ trọng tín dụng các thành phần bất động sản cho đúng hướng và phù hợp với thực tiễn.

Bộ đã báo cáo chi tiết đề xuất trên trình Thường trực Chính phủ tại kỳ họp thường kỳ Chính phủ tháng 6 và đề xuất có được thông qua hay không còn phải đợi kết luận của Thủ tướng.


Nếu không có biện pháp tức thời, nhiều người e rằng khả năng bị vỡ bong bóng BĐS là có thật, vậy cần làm gì để thị trường BĐS "ấm" trở lại, thưa ông?

Trong báo cáo Chính phủ tôi đã phân tích đánh giá thị trường bất động sản đầy đủ trên nhiều mặt. Tổng lượng xây dựng lên để bán so với lượng nhà ở dự kiến được xây dựng chỉ là 30%, 70% còn lại là người dân tự xây để ở. Như vậy, quy mô bất động sản tham gia giao dịch thị trường là thấp.

Theo tôi, việc cần làm là các ngân hàng phải vào cuộc bằng cách tăng cường cho vay ở phía người tiêu dùng, tức là tăng thêm sức mua. Đây cũng là hình thức đảo nợ, việc tăng dư nợ cho vay tiêu dùng sẽ khiến doanh nghiệp nhanh thu hồi vốn để có tiền tiếp tục trả nợ ngân hàng.

Tâm lý người Việt, ai cũng mong có một chỗ ở, nên trong tương lai, thị trường bất động sản vẫn là một thị trường sôi động


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam

Bên cạnh đó, nên duy trì việc cho vay, với lãi suất ổn định đối với một số doanh nghiệp, dự án, công trình theo các tiêu chí định sẵn. Chẳng hạn, các dự án đạt tỷ lệ hoàn thành từ 75 - 80% hoàn toàn có thể cho vay. Đặc biệt, ngân hàng phải kiểm soát chặt chẽ dòng tiền cho vay vào đền bù giải phóng mặt bằng, không cho vay vào dự án bất động sản cao cấp, đang có xu hướng bão hòa, không phục vụ cho đại bộ phận người dân.

Thay vào đó chuyển sang chủ yếu cho vay dự án nhà ở có quy mô nhỏ, giá trung bình và trung bình thấp, nhà cho người có thu nhập thấp và một số dự án đang ở mức sắp hoàn thành để tăng tính thanh khoản cho thị trường.

Ngân hàng cũng nên cho vay những gia đình có nhu cầu mua thật, có thu nhập thật, có công việc thật, cũng là để tăng tính thanh khoản, đảm bảo thị trường bất động sản không bị sốt nóng mà cũng không bị đóng băng đột ngột.

Ông có nhận định gì về thị trường bất động sản năm nay?

Trước hết tôi cần khẳng định rằng, đầu tư bất động sản không chỉ ở Việt Nam vẫn mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, theo nguyên lý kinh doanh, lĩnh vực nào càng có lợi nhuận lớn thì càng rủi ro và ngược lại. Do đó, người đầu tư cũng phải biết chấp nhận mạo hiểm.

Nguyên nhân cơ bản là nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam hiện đang rất cao, điều kiện ăn ở của dân mình chưa được cải thiện và cũng còn một khoảng cách lớn giữa cung và cầu. Tâm lý người Việt, ai cũng mong có một chỗ ở, nên trong tương lai, thị trường bất động sản vẫn là một thị trường sôi động. Đặc biệt, trong năm nay, nếu doanh nghiệp nào tập trung làm nhà có giá trung bình, khoảng 20 triệu đồng/m2 thì chắc chắn sẽ thắng lớn.

Xin cảm ơn ông.

www.DiaOcNiemTin.com Nguồn: Đức Trung

Dự án tái định cư tại Cần Thơ đắt kháchTheo Báo Đầu tư

Với mục tiêu phục vụ các hộ dân nằm trong diện bị giải tỏa giải phóng mặt bằng và các đối tượng có thu nhập trung bình thấp trên địa bàn TP. Cần Thơ, các dự án tái định cư được hưởng nhiều ưu đãi so với các dự án khu dân cư, nên giá bán “mềm” hơn, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Tại khu nhà ở Nam Long, giá đất nền hiện giao dịch ở mức 5,2 - 7,9 triệu đồng/m2. Đây cũng là mức giá phổ biến tại các khu dân cư khác có hạ tầng tốt, vị trí thuận lợi. Một số dự án nhà xây sẵn, như Khu dân cư Phú An, Khu dân cư Thiên Lộc, giá bán căn hộ đều tăng tương ứng với mức tăng giá vật liệu xây dựng.

Như vậy, với mức giá thị trường hiện nay, người có nhu cầu nhà ở phải có “bạc” tỷ trong tay mới có cơ hội sở hữu đất và nhà tại khu dân cư, khu đô thị mới tại TP. Cần Thơ.

Trong khi đó, giá đất lô chuyển nhượng tại các khu tái định cư chỉ ở mức 3 - 5 triệu đồng/m2. Thông thường, lô nền tái định cư có quy mô vừa phải, từ 50 - 120 m2, rất phù hợp với các gia đình ít nhân khẩu. Mức giá vài trăm triệu đồng/nền thổ cư như vậy rất “vừa túi tiền” của các đối tượng là các bộ, công chức, người làm công ăn lương.

Ông Lê Hồng Phát, Giám đốc Sở Xây dựng TP. Cần Thơ cho biết, đến thời điểm hiện tại, đã có 16 nhà đầu tư đăng ký thực hiện 16 dự án khu tái định cư theo Quyết định 11/2010/QĐ-UBND, với diện tích 343 ha (tương đương 15.632 lô nền). Sau khi nhà đầu tư bố trí tái định cư tại chỗ cho 1.788 hộ, giao cho địa phương 9.286 nền và căn hộ để bố trí tái định cư cho các dự án khác, nhà đầu tư vẫn còn 4.598 nền và căn hộ kinh doanh.

Cũng theo ông Phát, ngoài 16 khu tái định cư nêu trên, Thành phố đang triển khai đầu tư 47 khu tái định cư khác, với diện tích 956 ha.

“Chủ trương mời gọi các thành phần kinh tế tham gia đầu tư các khu tái định cư sẽ không chỉ giúp địa phương giải quyết tái định cư cho những hộ bị mất đất, mà còn tạo được quỹ nhà ở với giá cả hợp lý, góp phần bình ổn thị trường bất động sản trên địa bàn. Do đó, địa phương cần phải tích cực hỗ trợ nhà đầu tư giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ”, ông Phát nói.

Được biết, việc quy hoạch xây dựng các khu tái định cư được thực hiện tương tự như đối với các khu dân cư. Điều kiện sinh hoạt, môi trường sống, các công trình công cộng như điện, đường, trường trạm, chợ… không thua kém các khu dân cư, trong khi giá chuyển nhượng tại các khu tái định cư thường thấp hơn đáng kể. Đó là lợi thế thu hút khách hàng của các khu tái định cư.
www.DiaOcNiemTin.com Nguồn: Phú Khởi

Bất động sản Việt Nam vẫn rất hấp dẫn

 
Vấn đề xin phê duyệt dự án, mặt bằng giá đất cao, thủ tục và giải phóng mặt bằng thường là những trở ngại nhiều nhất đối với thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt NamThị trường bất động sản Việt Nam đang chững lại. Nhưng chính vào lúc này, các chuyên gia nước ngoài lại chọn Việt Nam đại diện cho khối các nước Đông Nam Á để tiến hành gặp gỡ các doanh nghiệp bất động sản VN.


Hoạt động này chuẩn bị cho Hội chợ Triển lãm bất động sản quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương - MIPIM ASIA.


Có vẻ như trong mắt các chuyên gia nước ngoài, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn rất hấp dẫn. Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, MIPIM ASIA là Hội chợ triển lãm cấp cao về bất động sản duy nhất cho tới thời điểm này. Sau 6 Hội chợ thường niên, MIPIM ASIA được biết đến như là một địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp bất động sản trong khu vực, các nhà đầu tư lớn và cả các quan chức cấp cao trong lĩnh vực bất động sản ở các quốc gia gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội đầu tư.Từ lần đầu tiên, MIPIM ASIA tổ chức năm 2006, có khoảng 6 doanh nghiệp Việt Nam tham gia, đến năm 2010, Việt Nam đã có 60 doanh nghiệp tham gia, với 19 doanh nghiệp có gian hàng triển lãm kêu gọi đầu tư.


Điều đáng nói là, các chuyên gia tổ chức MIPIM ASIA vẫn chọn Việt Nam đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tiếp cận, mời gọi các doanh nghiệp bất động sản.


Ông William Young, Giám đốc Dự án Cấp cao MIPIM ASIA phát biểu: “Dù thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn chững lại, nhưng một trong trong những lý do năm nay Việt Nam vẫn là một địa chỉ để chúng tôi tập trung vào chính là tính thanh khoản khá tốt ở đây. Khi xem xét các ngành như ngân hàng và thị trường nợ ở VN, tôi nghĩ là chỉ 2-3 năm tới thôi, tính thanh khoản của thị trường Việt Nam sẽ được cải thiện rất đáng kể. Hơn nữa, giá bất động các khu vực khác ở châu Á như Hồng Kong, Singapore đều đã trở nên rất đắt, bất động sản Việt Nam rõ ràng vẫn là một sự hấp dẫn”.


MIPIM ASIA năm nay tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Hong Kong trong 2 ngày (từ 15 đến 17/11).


Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang “khát” vốn, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài 6 tháng đầu năm 2011 vào bất động sản tiếp tục giảm mạnh và dòng vốn ngoại vẫn được cho là một trong những giải pháp tối ưu nhất, thì việc các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với khoảng 200 nhà đầu tư lớn trên thế giới, rõ ràng là một cơ hội đáng chú ý.
Địa Ốc Niềm Tin Nguồn : Diệu Trang

Khu Đô Thị Mỹ Phước - Giá Cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay!!!!Mỹ Phước 3 nằm trong tổng thể liên khu Mỹ Phước 1.2.3.4 , gần Đại Nam, Khu biệt thự 5 sao Ecolakes, cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Lô I6 – Diện tích ( 5*30), đường 25m, giá 300 triệu

• Lô I6 vị trí đẹp, nằm trên đường 25m, hướng tây

• Gần chợ, công viên, nhà trẻ

• Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

• Đất thổ cư, giao nền ngay

Cty có xe đưa quý khách đi xem dự án mỗi ngày!!!

Liên hệ : Thanh Phương ( 0938 047 949)

CẦN BÁN GẤP 135M2 ĐẤT BIỆT THỰ GIÁ CHỈ:5 CÂY VÀNG SJC


-ĐẤT THUỘC KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP THỚI HÒA,BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG,ĐƯỜNG NHỰA THÔNG THOÁNG,CAO MÁT MẺ,KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH
-KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC,AN NINH TỐT,TIỆN KINH DOANH BUÔN BÁN HAY NGHỈ NGƠI SAU MỘT TUẦN LÀM VIỆC MỆT NHỌC
-ĐẤT CHÍNH CHỦ,BAO SANG TÊN RA SỔ.
*TIỆN ÍCH:Với phong cách hiện đại tại BÌNH DƯƠNG được tư vấn thiết kết, xây dựng bởi công ty uy tín của Singapore và Becamex là chủ đầu tư cơ sở hạ tầng . cùng hợp tác sẽ mang đến môi trường sống hiện đại,xanh,sạch,đẹp. đầy đủ tiện nghi cho cư dân sinh sống, học tập và làm việc nơi đây như: Trung tâm giao thương kinh tế tài chính quốc tế.trường đại học quốc tế,khu biệt thự cao cấp,bệnh viện quốc tế....có thể nói khu đô thị mỹ phước trong tương lai không xa sẽ là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại như phú mỹ hưng thứ 2 tại miền nam.
-MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:0909.827.696 MR PHÚ (EMAIL:aphu_vnn@yahoo.com.vn)

Đã đến thời kỳ vàng để đầu tư bất động sản?


Không nên vội lạc quan vào việc Quy hoạch thủ đô mở rộng sẽ làm sáng sủa thị trường bất động sản.
Giá vàng đang cao ngất ngưởng, USD cũng đang tăng giá, lãi suất ngân hàng cao vì được phép thoả thuận, nhưng bất động sản đang rẻ đi trông thấy mỗi ngày. Liệu có nên đầu tư đất vào thời điểm này, nhất là sau khi đã có Quy hoạch chung Hà Nội mở rộng?

Ngay tại thời điểm công bố Quy hoạch chung Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 ngày 29/7 vừa qua tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã khẳng định: “Chắc chắn có quy hoạch thì thị trường bất động sản sẽ có thay đổi vì người ta biết chỗ nào sẽ được đầu tư, quy hoạch. Cũng vì thế nên chúng tôi mới trưng bày đồ án để nhiều đối tượng quan tâm. Ví dụ, các nhà đầu tư sẽ mời các chuyên gia đến nghiên cứu, chẳng hạn như tuyến đường này cắt qua chỗ này chỗ nọ thì có đầu tư hay không, đầu tư như thế nào. Hay có bản đồ quy hoạch không gian, có sa bàn rồi thì đối tượng để nghiên cứu tiếp cận hồ sơ rất khác nhau. Ý tôi là mọi thứ ở mức độ quy hoạch chung là rất rõ ràng, dưới góc độ chuyên môn các đối tượng khác nhau có thể xem và hiểu được”.

Nhìn nhận này của Thứ trưởng Toàn đã khiến nhiều nhà đầu tư hy vọng về sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản.

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn: Có quy hoạch thị trường bất động sản sẽ có thay đổi.

Căn cứ theo đồ án Quy hoạch chung, Hà Nội sẽ phát triển 5 đô thị vệ tinh; có trục Ba Vì- Hồ Tây; khu Tây Hồ Tây là nơi đặt một số cơ quan đầu não của Chính phủ… Sự rõ ràng của Đồ án đã giúp các nhà đầu tư định hình được về vị trí của từng khu vực sẽ phát triển của thủ đô mà tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Ngay sau khi Quy hoạch chung Hà Nội mở rộng được công bố, những thông tin về giá đất giảm lại càng khiến càng nhà đầu tư nhen nhúm lên hy vọng mới vào thị trường bất động sản.

Theo khảo sát của PV, hiện giá đất tại dự án Vân Canh (Hoài Đức), Thanh Hà – Cienco 5 (Hà Đông) đang giảm mạnh. Khảo sát trên các trang bất động sản lớn, giá đất tại dự án Vân Canh được chào bán rất nhiều, đáng chú ý giá chào bán liên tục được điều chỉnh giảm xuống.

Theo chị Ngọc Hiền – nhân viên môi giới bất động sản trên đường Lê Trọng Tấn cho biết, giá đất dự án Vân Canh đang được chào bán khá hấp dẫn trong đó lô góc đường to 41 triệu đồng, lô vị trí đường nhỏ 38 triệu đồng/m2. Nếu so với hai tuần trước giá đã giảm hơn 2 triệu đồng/m2.

“Mặc dù một số chủ đầu tư thứ cấp Vân Canh đang chào bán hàng với giá hấp dẫn khoảng xấp xỉ 40 triệu đồng/m2 tuy nhiên trên thị trường lượng khách hỏi mua không nhiều và giao dịch ítthành công. Đặc biệt, vừa rồi thông tin báo chí đưa về việc một số đối tượng đã làm giả giấy thông báo bán suất ngoại giao đã khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại ” chị Hiền cho biết.

Dự án Vân Canh (Hoài Đức) được chủ đầu tư mở bán đợt 2 với giá thấp hơn đợt 1.

Hay như dự án Thanh Hà – Cienco 5 một thời khiến hàng trăm nhà đầu tư đau đầu khi số tiền hàng trăm tỷ đồng gom góp mua dự án bị lãnh đạo công ty 1/5 lừa. Hiện tại, trên thị trường bất động sản giá dự án Thanh Hà giảm khá mạnh khoảng 30 triệu đồng/m2, so với lúc thị trường sôi động giá giảm 12 triệu đồng/m2.

Không chỉ giảm giá tại một số dự án, trên thị trường bất động sản còn đang tồn tại một nghịch lý là đợt mở bán sau giá rẻ hơn đợt mở bán đầu.

Đơn cử, dự án Parkcity (đường Lê Trọng Tấn) khi chủ đầu tư chào bán đợt 1 giữa năm ngoài, giá bán là 82 triệu đồng/m2. Sau đó, trên thị trường nhà đầu tư mua đi bán lại với mức chênh lệch trên 3 -3,5 tỷ đồng/căn.

Thế nhưng, mới đây trong lần chào bán đợt 2 giá dự án Parkcity được bán giá gốc 87 triệu đồng/m2, những người mua được suất hiện đang chào bán chênh 300-400 triệu đồng/căn.

Vấn đề là dự án Parkcity chỉ nằm trong hiện tượng về việc bán hàng đợt hai giá thấp hơn đợt 1 mà thôi. Đứng trong hàng ngũ bất thường về mở bán này còn có dự án Vân Canh (Hoài Đức); dự án Eco Park…

Vậy, đây có phải là thời điểm thuận lợi để đón đầu mua bất động sản?

Đây không chỉ là câu hỏi của một vài cá nhân mà trên nhiều diễn đàn, câu hỏi này đã trở thành một chủ đề để thảo luận sôi nổi.

Trên webtretho, với câu hỏi: “Đã nên đầu tư vào bất động sản thời điểm này chưa?”, rất nhiều ý kiến đã lên tiếng phản đối về ý tưởng này. Các ý kiến cho rằng, tiền nhàn rỗi mà dùng để mua bất động sản thì không bao giờ là không đúng thời điểm cả.

Cũng có ý kiến chia sẻ rằng, đây là một câu hỏi hóc búa. “Nếu biết lúc nào cần mua cần bán thì chắc chắn giàu to. Nhiều người đầy mình kinh nghiệm mà vẫn quyết định sai. Giản đơn là không ai biết trước thị trường ngày mai ra sao. Thị trường tự cổ chí kim luôn là ẩn số, luôn là những bất ngờ, luôn có yếu tố bỗng nhiên xuất hiện khiến nó đảo lộn, không một ai dám chắc điều gì. Theo mình, thì trong bối cảnh tiền mất giá, trừ khi không có tiền, còn có tiền thì an toàn nhất vẫn là cầm hàng, trong đó, USD, Vàng, BDS là ba thứ hàng mà người bình thường nên cầm”, một thành viên chia sẻ.

Chuyên viên tư vấn của Công ty cổ phần bất động sản B.D.S cho rằng đầu tư bất động sản trong mọi thời điểm đều tốt, điều quan trọng là định đầu tư ở đâu với giá trị đầu tư nào.

Có bạn đưa ra lời khuyên: Theo mình nên mua nhà nhỏ cho thuê, vừa bảo tồn an toàn đồng vốn, trong bối cảnh tiền mất giá (gởi tiền có phần mạo hiểm), vừa có thu nhập. Chẳng cứ Sài Gòn mà Hà Nội cũng vậy. Mình cổ súy cho bất động sản ở ngay, ít tiền, để có thể cho thuê, khi cần tiền thanh lý cũng không khó.

Trong khi đó, một chuyên viên tư vấn của Công ty Cổ phần bất động sản B.D.S cho biết: Theo tôi, đầu tư bất động sản trong mọi thời điểm đều tốt, điều quan trong nhất là bạn đầu tư ở khu vực nào và giá trị đầu tư của bạn là bao nhiêu. Nếu bạn đầu tư kiếm lời nhanh trong giai đoạn này tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là không hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn đầu tư ở một số thành phố khác thì theo tôi là cơ hội rất tốt. Vì nếu thị trường bất động sản tại một số thành phố lớn tiếp tục giảm sâu thì sẽ có không ít nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư vào thị trường mới mà tập trung vào những thành phố đang phát triển như Vinh (Nghệ An)...

Tuy nhiên, ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường thì cho rằng đây chưa phải là thời điểm để mua bất động sản. Ông cũng đưa lời khuyên rằng, nhà đầu tư chưa thể sớm lạc quan.

Có những lời khuyên nên đầu tư như: “Hãy chọn đầu tư đất thay vì chung cư. Giá rẻ. Ví dụ đất sổ đỏ quanh đường mới ( đường 32, Lê Trọng Tấn) hoặc đất dự án ở Mê Linh (dự án nào ở gần như Ba Đình, Minh Giang Đầm Và). Thị trường sẽ không vỡ bong bóng được đâu, chỉ down từ nay đến đầu năm 2012 sẽ lại lên bình thường”, chị Nguyễn Thị Khuê (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ.

Ở góc nhìn của chuyên gia, GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường cho rằng, “cá nhân tôi cho rằng, thị trường bất động sản sẽ còn tiếp tục mất giá cho tới cuối năm và sẽ phục hồi vào đầu năm 2012. Hoàn cảnh này không thuận lợi cho nhà đầu tư bất động sản vì họ không đạt được siêu lợi nhuận. Nếu có tiền mặt, giữ được dài hơi thì có thể đầu tư vào bất động sản. Còn nếu đi vay ngân hàng để đầu tư thì cực kì rủi ro. Dấu hiệu của lạm phát đã tốt hơn, mức trượt giá đã giảm đi nhưng câu chuyện khó khăn vẫn đang ở trước mặt. Vì vậy, nhà đầu tư vẫn chưa thể sớm lạc quan”.DiaOcNiemTin.com - Theo Vnmedia

Không thể rẻ hơn tại khu đô thị Mỹ Phước - Chỉ 215tr/150m2, sổ đỏ thổ cư, hạ tầng hoàn chỉnh


Bán nền nhà phố khu đô thị Mỹ Phước, vị trí đẹp, giá không thể rẻ hơn:


Vị trí bất động sản:


- Nằm trong khu đô thị Mỹ Phước qui mô 2200ha được xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore chú trọng về môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi,...
- Tiện ích vượt trội với: trường học, công viên, chợ, TTTM, như:
                      Sát bên cạnh Ecolakes thiên đường do tập đoàn SP Setia Becamex làm chủ đầu tư với     vốn đầu tư lên đến 600 triệu USD
                      + Gần trường học, nhà trẻ, trường mầm non,...
                      + Gần công viên, chợ,...
                     + Gần trung tâm hành chính
- Nằm trong dự án với hệ thống giao thông liên thông các tỉnh thành Đông Nam Bộ như:

Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn

Đại lộ Bình Dương

Vành đai 4 dài 197.6km nối sân bay và cảng biển quốc tếThông tin bất động sản: 

                    Lô H9 hướng đông, đường DH2 rộng 16m thông đến công viên
                    Diện tích 5m x 30m = 150m2: thuận lợi xây dựng nhà ở thông thoáng với sân vườn trước và sân vườn sau
                   Hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư tập trung nhanh
                   Sổ đỏ thổ cư 100%
                  
Giá hấp dẫn: chỉ 215tr/150m2


Thông tin liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76  706


Bán nền nhà phố, đường nhựa rộng 25m chỉ 230tr/100m2

Bán nền nhà phố, vị trí tuyệt đẹp nằm trong dự án qui mô 2200ha mặt tiền đường lớn rộng 25m, hạ tầng hoàn chỉnh.
 

Đặc biệt khu dân cư với rất nhiều tiện ích xung quanh mang đẳng cấp quốc tế như:

1. Làng biệt thự cao cấp 5 sao qui mô 226ha Ecolakes thiên đường với vốn đầu tư lên đến 600 triệu USD

2. Khu đô thị sinh thái Hoàng Gia Royal Town qui mô 75ha

3. Trung tâm hành chính Quận Bến Cát

4. Trung tâm thương mại, chợ, trường học, công viên, nhà trẻ

5. Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn qui mô 81ha

6.Cạnh dãy nhà phố Gold Town
7....,

Với hệ thống giao thông thuận tiện:

Cách tuyến đường giao thông huyết mạch Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn chỉ 600m
Cách đường giao thông quan trọng của tỉnh Đại lộ Bình Dương chỉ 800m
Gần đường Vành Đai 4
 

Thông tin chi tiết:
              + Nền nhà phố K27, hạ tầng hoàn chỉnh, đường trải nhựa rộng 25m
              + Sổ đỏ thổ cư 100%,
             + Giao nền xây dựng ngay, dân cư tập trung nhanh
             + Diện tích: 4.9m x 20.4m 

             + Giá hấp dẫn: chỉ 230tr/100m2
Thông tin liên hệ: Thanh Huyền - 093 75 76 706
 www.DiaOcNiemTin.com

cơ hội cho các nhà đầu tư tai Gvillas_Town

NỀN BIỆT THỰ CHỈ 650TR/ 400M2

ĐÂT DỰ ÁN 100%

SỔ ĐỎ THỔ CƯ, SANG TEN GIAO NỀN XÂY DỰNG NGAY

NẰM NGAY TRUNG TÂM CỦA KHU BIỆT THỰ , NHIỀU TIỆN ÍCH XUNG QUANH

GẦN HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN, TTTM, CHỢ, CV...

GIẤY TỜ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

CÔNG TY CÓ XE ĐƯA KHÁCH ĐI XEM DỰ ÁN MIỄN PHÍ MỖI NGÀY!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM TIN!!!
www.DiaOcNiemTin.com

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More