Chỉ 180tr/nền giáp ranh TPHCM, sổ đỏ thổ cư bao sang tên

Bán đất nền tại KDC Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương gần chợ Đông Thạnh (cách 600m), gần trường tiểu học và trung học Tân Đông hiệp, dân cư đông, sát bên KDC Tứ Hải, khu vực đông dân cư, gần khu công nghiệp VSIP 1, cụm công nghiệp An Phú,...

                                  
                                  Sổ đỏ thổ cư bao sang tên
                                 

Thanh toán linh hoạt: 2 tháng -Tặng kèm: khách hàng mua nền đất được khuyến mãi :bao giấy phép xây dựng
Thông tin liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706

Bán nền đất mặt tiền lớn, đối diện trung tâm thương mại dịch vụ 3,5ha giá chỉ 2.3tr/m2

Bán nền đất đẹp đối diện trung tâm thương mại dịch vụ qui mô đến 3,5ha, mặt tiền đường lớn rộng 25m, nằm trên tuyến đường thông thẳng đến trường Đại học Việt Đức qui mô 50ha, cạnh bên khu đô thị dịch vụ Havard Garden, trường Đại học Thủ Dầu Một qui mô 57ha sẽ xây dựng cuối năm nay 2011,hạ tầng đã hoàn thiện 80%,
Thông tin Bất Động Sản: vị trí nền nhà phố nằm trong tổng thể qui hoạch Khu đô thị đẳng cấp quốc tế, với rất nhiều dự án biệt thự, phố thương mại lân cận như:

Biệt thự cao cấp vườn RoseMary

Khu đô thị phố thương mại Havard Garden

Ecolakes thiên đường

khu đô thị biệt thự triệu đô Phú Thăng Long

Làng biệt thự sinh thái Green River

Khu đô thị phố thương mại Ngũ Tượng Khải Hoàn

với hệ thống giao thông thuận lợi kết nối liên vùng như:

Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn

Đại lộ Bình Dương

Vành Đai 4 dài 197.6km đi qua 5 tỉnh thành: Bình Dương - Đồng Nai - Bà rịa Vũng Tàu - Long An  -TPHCM

Diện tích 5 x30; 10 x30;,,,,

Đất nền sổ đỏ thổ cư 100%

Giá hấp dẫn: chỉ 2.3tr/m2 - không đâu rẻ bằng

Thông tin liên hệ:

Thanh Huyền 093 75 76 706

www.DiaOcniemTin.com


Giới thiệu

Luôn luôn vươn lên để hoàn thiện nhằm nâng cao khả năng phục vụ quý khách! Luôn trong tinh thần chuẩn bị lược lượng kế thừa, và đổi mới! Minh bạch trong pháp lý, rõ ràng rành mạch trong tư vấn!

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua bán kinh doanh bất động sản, Luôn nhắm đến những dự án lớn có uy tính, tính khả thi cao, lợi nhuận lớn và an toàn cho nhà đầu tư như: Khu Đô thị Mỹ Phước, Thành Phố Mới Bình dương, Khu Đô thị Dịch vụ Công nghiệp Bàu Bàng,.....

www.DiaOcNiemTin.com

Chiến lược đẩy và kéo trong kinh doanh trực tuyến

Trong khi đó, các chiến lược “kéo” đòi hỏi doanh nghiệp phải chi nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo và thu hút người tiêu dùng để từ đó hình thành nên nhu cầu về sản phẩm.

Chiến lược “đẩy”
- Các chương trình liên kết: Nếu không xây dựng một chương trình tiếp thị liên kết cho sản phẩm hay dịch vụ đang chào bán, doanh nghiệp sẽ có thể bị mất doanh thu hoặc chi quá nhiều tiền để tự quảng cáo cho mình.

- Tìm hiểu thêm khách hàng bằng điện thoại: Hầu hết các trang web nhảy (landing page) sử dụng trong quảng cáo trực tuyến đều tạo cơ hội cho doanh nghiệp thu thập số điện thoại, nhưng các doanh nghiệp lại không bao giờ sử dụng các số điện thoại này để liên hệ với các khách hàng tiềm năng. Để tăng hiệu quả tiếp thị, doanh nghiệp nên sử dụng phối hợp hai phương tiện thư điện tử và điện thoại để liên lạc với các khách hàng tiềm năng.
- Gửi thư trực tiếp: Nếu doanh nghiệp có thể thu thập địa chỉ thư điện tử của khách hàng thì nên sử dụng địa chỉ này để gửi thư trực tiếp cho họ và chào bán sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, sau đó gọi điện thoại cho khách hàng để tìm hiểu thêm.

- Quảng cáo: Mức độ thường xuyên của quảng cáo sẽ quyết định đến thành công của các chiến lược “đẩy” khác. Nếu không quảng cáo, doanh nghiệp sẽ chẳng có khách hàng tiềm năng nào để gửi thư hay điện thoại cho họ. Nên kết hợp quảng cáo trên các trang web liên kết để tiết kiệm chi phí, đồng thời nâng cao được hiệu quả.
Chiến lược “kéo”
- Sử dụng quảng bá lan truyền: Đa số doanh nghiệp đều hiểu được sức mạnh của các hoạt động marketing lan truyền nhưng lại chưa thực hiện được hoạt động tương ứng. Một số cách làm tiếp thị lan truyền là: viết một bài báo trên Internet dạng in ra được để người đọc có thể chia sẻ đường kết nối hay logo của doanh nghiệp cho bạn bè, người thân của họ; viết bài gửi cho các trang web miễn phí; gửi các bản tin về một sản phẩm hay dịch vụ miễn phí đang được cung cấp trên trang web của doanh nghiệp; tin đăng trên trang web của doanh nghiệp; giúp khách hàng gửi từ trang web của doanh nghiệp; tạo ra trò chơi điện tử mang thông điệp tiếp thị mà khách hàng có thể tải từ trang web của doanh nghiệp về máy tính của họ.
- Sử dụng các trang web xây dựng quan hệ xã hội: Tranh thủ đưa các thông điệp về nhãn hiệu, logo của doanh nghiệp lên các trang web xây dựng quan hệ xã hội như Youtube, Facebook, Frendster…
- Sử dụng blog: Cá nhân hóa các trang nhật ký điện tử (blog) của doanh nghiệp bằng cách sử dụng logo và các đường dẫn đến trang web của doanh nghiệp.
- Tham gia các cuộc hội thảo: Việc làm này sẽ giúp mở rộng quan hệ và tăng cường quảng cáo truyền miệng.
Chúc bạn thành công - www.ticsoft.com (Nguồn: DNSGCT )

Bán nền nhà phố sát Khu biệt thự Green River giá chỉ 2tr/m2

Bán nền đất nhà phố sát khu biệt thự Green River, 
cách trung tâm thương mại chỉ 70m, gần trường Đại Học Thủ Dầu Một qui mô 57ha sẽ xây dựng cuối năm 2011, nằm trong tổng thể dự án Khu đô thị đẳng cấp quốc tế, với các làng biệt thự:

Biệt thự cao cấp vườn RoseMary

Ecolakes thiên đường

Green River

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Khu thương mại và biệt thự triệu đô Phú Thăng Long

Khu biệt thự Havard Garden

 Giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch:

Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn

Đại lộ Bình Dương

 Vành Đai 4 dài 197.6km

Mặt tiền đường lớn, trải nhựa rộng 25m, dân cư đông đúc, xây nhà ở ngay;

Diện tích: 5 x30 = 150m2

Đất nền sổ đỏ thổ cư 100%, sát bên làng biệt thự phố thương mại Green River

Giá hấp Dẫn: Chỉ 2tr/m2

Thông tin liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706

www.DiaOcNiemTin.com


Bán lô L7 Mỹ Phước 3 - Giá chỉ 215tr/99m2, Đối diện Ecolakes

Bán nền đất nằm trong  Khu đô thị Mỹ Phước 3 đối diện dự án Biệt thự 5 sao Ecolakes thiên đường, cách Đại lộ Bình Dương chỉ 600m, cách Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn chỉ 900m, gần các dự án làng biệt thự:   

Biệt thự cao cấp vườn RoseMary

Green River

Royal Town

Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

,.......
Gần Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, cạnh bên chợ Mỹ Phước 3, bến xe Mỹ Phước, trường Trung Học Thới Hòa, công viên Mỹ Phước, Bệnh viện Hoàn Hảo,... Diện tích: 4.08 x 24.5 = 99m2,
hạ tầng giao thông, điện, nước hoàn chỉnh, dân cư đông. Đặc biệt tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp: Nằm trên đồi cao nhìn xuống làng Biệt thự cao cấp 5 sao Ecolakes đang hoàn thiện sẽ mở ra một thiên đường sống từ trên cao!!!
Đất nền sổ đỏ thổ cư 100%
Giá hấp dẫn: chỉ 215tr/nền
Thông tin liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706

www.DiaOcNiemTin.com

4 trường hợp người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam

Những quy định trên được ban hành theo Nghị Quyết 19/2008/QH12 của Quốc Hội, cho phép cá nhân, tổ chức nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam.

Các trường hợp người nước ngoài được mua và sở hữu nhà tại Việt Nam gồm có:

1. Cá nhân nước ngoài có đầu tư trực tiếp tại Việt Nam theo quy định của pháp luật về đầu tư hoặc được doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp, bao gồm doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thuê giữ chức danh quản lý trong doanh nghiệp đó;

2. Cá nhân nước ngoài có công đóng góp cho Việt Nam được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương, Huy chương; cá nhân nước ngoài có đóng góp đặc biệt cho Việt Nam do Thủ tướng quyết định;

3. Cá nhân nước ngoài đang làm việc trong lĩnh vực kinh tế - xã hội có trình độ đại học hoặc tương đương trở lên và người có kiến thức, kỹ năng đặc biệt mà Việt Nam có nhu cầu;

4. Cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam;

Điều kiện để cá nhân nước ngoài được mua và sở hữu nhà: Phải là người đang sinh sống tại Việt Nam, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cho phép cư trú tại Việt Nam từ một năm trở lên và không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.


www.DiaOcNiemTin.com  - Theo DVT

Green City - Tân An - Long An


Green City - Thành phố xanh - Trung tâm hành chính hiện đại nhất Tân An,Long An
Quy mô dự án Greencity: 76,6 ha ( chia thành 4 khu: Vườn Cọ, Vườn Trúc, Vườn Tùng và Vườn Bách)


Chủ Đầu Tư Green CiTy: Đồng Tâm Long An Group

Vị Trí Green City: Phường 6, Tân An, Long An

Giá dự kiến mở bán đợt 1 của Green CiTy : 7,5 - 8,5 triệu/m2


DỰ ÁN GREEN CITY - THÀNH PHỐ XANH - PHÚ MỸ HƯNG LONG AN


GIỚI THIỆU VỊ TRÍ DỰ ÁN GREEN CITY:


Green city nằm trên Quốc lộ 1A, cách Tp. HCM 47km về phía Tây Nam, Thành phố Tân An, tỉnh Long An được xem là đô thị vệ tinh của Sài Gòn và là cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Giao thông cực kì thuận lợi cả đường thủy lẫn đường bộ.Ngoài mạng lưới sông rạch tự nhiên liên thông toàn vùng đã hình thành bản sắc Nam Bộ, Tân An là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng. Đầu năm 2010, hệ thống đường bộ cao tốc Tp.HCM – Trung Lương đi vào hoạt động, là động lực kết nối và thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế bền vững toàn vùng phía Nam của đất nước.

Nắm bắt được nhịp độ phát triển kinh tế, xã hội,… của toàn tỉnh, Đồng Tâm Group đã và đang đầu tư xây dựng những dự án Bất động sản lớn mang tầm quốc tế trong đó có Dự án Khu đô thị Green City Trung tâm hành chính tỉnh Long An với diện tích hơn 76,6 hecta.

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ GREEN CITY

Địa điểm quy hoạch xây dựng: Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.THÔNG TIN QUY HOẠCH (GREEN CITY)
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đồng Tâm.
Quy mô diện tích: 76,6 hecta.
Đất ở : 24,9536 ha (32,57%)
Đất công trình công cộng: 2,5541 ha (3,33%). Trong đó:
- Nhà trẻ, mẫu giáo: 0,7848 ha
- Trường tiểu học: 0,8967 ha,
- Trường trung học cơ sở: 0,8726 ha
Đất dịch vụ, thương mại kết hợp văn phòng và nhà ở cao tầng: 12,4629 ha (16,27%)
Đất cây xanh, thể dục thể thao: 3,6871 ha (4,81%)
Đất giao thông: 32,8386 ha (42,86%)
Đất trạm xử lý nước thải: 0,12 ha (0,16%)

Phối cảnh của Thành Phố Xanh Green City:CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA ĐẤT NỀN GREEN CITY:
+ Đối với sản phẩm đất nền: Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay trả chậm tối đa là 15 năm.
+ Đối với sản phẩm nhà thô: Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay trả chậm tối đa là 20 năm.

+ Nếu quý khách mua xây nhà trong năm 2012, chủ đầu tư sẽ tặng cho quý khách 1 voucher trị giá 100 triệu khi mua trang thiết bị nội thất của Đồng Tâm.

+ Chủ đầu tư sẽ hổ trợ 50% lãi suất trong 1 năm đầu dành cho 50 khách hàng vay đầu tiên.


MỘT SỐ MẪU NHÀ TIÊU BIỂU TRONG DỰ ÁN GREEN CITY:Nhà liên kế


Nhà liên kế


Nhà liên kế


Nhà liên kế

Nhà ở kết hợp thương mại


NỘI THẤT NHÀ MẪU TẠI GREEN CITY:Nội thất phòng khách


Nội thất phòng ngủ trẻ em


Nội thất phòng ngủ


Nội thất nhà bếp

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN: Green City:

Chủ đầu tư: Cty CP Đông Tâm Long An. Là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam, là con đẻ của Tỉnh Long An. Và ông Võ Quốc Thắng là Chủ Tịch Đồng Tâm Long An, Chủ Tịch hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Là thành viên trong đại biểu Quốc Hội.
Vị trí: Ngay trung tâm hành chính tỉnh Long An. Là nơi tập trung tất cả các sở, ban ngành trên toàn tỉnh Long An. Và cũng là nơi mà giá trị bất động sản gia tăng cao. ( Tương tự Q.1 tại TP.HCM)

Nằm trên 2 trục đường chính TPHCM - Trung Lương, QL 1A. Là cửa ngỏ đi 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Tổng thể Green City: Là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Long An. Với thiết kế hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và sông nươc đồng quê. Do Surbana ( Singapore ) thiết kế.

Là khu đô thị đầu tiên với các tiện ích dịch vụ toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế như:


Trường Quốc Tế các cấp mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 theo tiêu chuẩn của NhậtBệnh viện Quốc Tế theo tiêu chuẩn của ÁoKhu trung tâm thương mai, dich vụ cao tàng. Phố mua sắmKhu công viên, vui chơi giải trí, vườn ngắm sông.Phối cảnh tổng thể bến du thuyền


Phối cảnh tổng thể các dịch vụ


Phối cảnh trung tâm thương mại cao 21 tầng


Các công trình căn hộ cao cấp, dịch vụ thương mại được bố trí ở trục phố chính, thuận tiện nhu cầu về sinh hoạt và kinh doanh buôn bán của cá nhân, tập thể trong và ngoài khu dân cư.

Trong khu dân cư, mỗi biệt thự hay căn hộ đều mang một dấu ấn riêng, bao gồm nhiều loại diện tích, thích hợp cho từng gia đình. Mỗi công trình là một tuyệt tác kiến trúc được trau chuốt đến từng chi tiết.

phối cảnh quảng trường trung tâm hành chính Long An - địa điểm bắn pháo bông hàng năm

THANH TOÁN GREEN CITY LINH HOẠT


8 đợt trong vòng 13 tháng.

Đợt 1: Cọc 50 triệu 1 nền ( Giữ chổ 30 triệu)

Đợt 2: 7 ngày sau kể từ ngày cọc thanh toán 30% và ký hợp đồng (bao gồm tiền cọc)

Đợt 3: 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng,, thanh toán tiếp 10%

Đợt 4: 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3, thanh toán tiếp 10%.

Đợt 5: 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 4, thanh toán tiếp 10%.

Đợt 6: 2 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 5, thanh toán tiếp 10%.

Đợt 7: Bàn giao nền thanh toán 25%.

Đợt 8: Nhận giấy chủ quyền thanh toán 5%.


PHÁP LÝ AN TOÀN,SỔ ĐỎ THỔ CƯ 100%,CÓ THỂ XÂY DỰNG NGAY


DIỆN TÍCH ĐA DẠNG (NHÀ PHỐ,NHÀ VƯỜN)

Nhà phố liên kế: 144 - 173 m2 ( 7 x 22)

Nhà biệt thự vườn: 180 - 253 m2 ( 9 x 24)


MẶT TIỀN ĐƯỜNG RỘNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


HỖ TRỢ CHO VAY NGÂN HÀNG

Bán nền nhà phố mặt tiền Vành Đai 4 chỉ 810tr/nền 300m2

 Bán nền nhà phố vị trí tuyệt đẹp: 
+ Mặt tiền đường Vành Đai 4 rộng 62m, 
+ Cạnh bên dự án phố thương mại Harvard Gaden, 
+ Cạnh khu biệt thự triệu đô Phú Thăng Long, 
đối diện Biệt thự cao cấp vườn RoseMary có một không 2 dành cho giới doanh nhân, 
+ Cạnh khu biệt thự 5 sao Malaysia Ecolakes thiên đường qui mô 226ha với vốn đầu tư lên đến 600 triệu USD, 
+ Gần trường Đại học Việt Đức (sẽ xây dựng năm 2012)qui mô 50ha với vốn đầu tư lên đến 250 triệu USD, 
+ Gần Khu đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn,...
+ Hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư tập trung nhanh,,, diện tích 300m2, 
+ Đất nền sổ đỏ thổ cư 100%, 
+ Giá cực kì hấp dẫn: Chỉ 810 triệu/ nền 

Liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706  
 
www.DiaOcNiemTin.com


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More