KHU DÂN CƯ VSIP 1 - SÁT LÀNG BIỆT THỰ THE OASIS GIÁ CHỈ 600TR/NỀN

   VỊ TRÍ ĐẸP GẦN LÀNG BIỆT THỰ OASIS                                                             
 
  Khu dân cư : Được quy hoạch trong khuôn viên kiểu mẫu KCN hàng đâu Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hệ thống kỹ thuật, tiêu chuẩn cao về đường, điện, nước, giao thông & bưu chính viễn thông, môi trường trong lành được thiết kế theo kiến trúc của Singapore.

     Vị trí dự án:
-    Tiếp giáp với Tp Hồ Chí Minh với khoàng cách 5 km
-     Cách trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 4km.
-     Cách Thị Trấn Lái Thiêu 2 km.
-     Với 2 km để đi ra An Phú
-     4 km ra Ngã Tư 550
-     1 km ra Thuận Giao
       
Giao thông:
 -         Giao thông liên thông ra các vị trí tiếp giáp đều được xây dựng theo cấu trúc của  nước ngoài để phù hợp với môi trường sống của các chuyên gia hàng đầu đến từ các nước trên thế giới hiện đang sinh sống và làm việc tại KCN- trong làng chuyên gia Oasis
-         Hệ thống đèn đường, trường trạm và cây xanh xung quang KDC được bố trí như là một công viên 
    
  Các tiện ích xung quanh bao gồm:
 -         Siêu thị CoopMark
-         Metro Bình Dương
-         Bệnh viện quốc tế Miền đông
-         Bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc
-         Sân Golf Sông bé
-         Tường học quốc tê Wonderland
-         Khu phức hợp nhà ở cao cấp The Canary ngay QL13
-         Bưu điện Vsip
-         Hệ thống đầy đủ các ngân hàng xung quang trong vòng bán kính 1 – 2 km
-         Trường cao đẳng kỹ thuật Việt Nam-Singapore.  Môi trường sống trong lành, hiện đại, dân trí cao như một đất nước Singapore thu nhỏ.
   Chi tiết dự án:
-         Diện tích: 5 x 20;  5 x 25; 5 x 30 ( Không bắt buột xây dựng)
-         Giá bán:   600tr/nền sổ đỏ thổ cư 100%, dân cư đông đúc - vào ở ngay!!!
-         Mặt đường nhựa: 16m & 20m
Liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706
 
diaocniemtin.com

Đất nền giáp ranhTPHCM - KDC VSIP 1 chỉ 4tr/m2

Bán nền đất đẹp tại KDC Vsip 1 cách TPHCM chỉ 5km, nằm ngay khu công nghiệp VSIP 1, gần sân gofl Sông Bé, ngay sát làng biệt thự The Oasis qui mô 9.3ha, gần dự án nhà ở cao cấp The Canary, gần trường học quốc tế Singapore Wonderland.
một nơi an cư đầy lí tưởng - từ vị trí ngôi nhà của mình bạn có thể đi mọi hướng với khoảng thời gian vô cùng ngắn: đến  trung tâm TPHCM chỉ 15 phút; đến thị  xã Thủ Dầu Một chỉ 7 phút, đến Sân gofl Sông Bé chỉ 4 phút, đến trường học Wonderland chỉ 3 phút, đến Làng biệt thự The Oasis chỉ 1 phút, đến khu nhà nhà ở cao cấp The Canary chỉ 3 phút, đến Hồ Gươm chỉ 8 phút, đến Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông chỉ 6 phút, đến bệnh viện Hạnh Phúc chỉ 10 phút,.....
Thông tin Bất Động Sản:
Hạ tầng hoàn chỉnh
Dân cư tập trung đông: mỗi lô dự án chỉ còn vài ô còn trống
Giá cực kì hấp dẫn: chỉ 4tr/m2 - đất nền sổ đỏ thổ cư 100%


Liên hệ: Thanh Huyền 093 75 76 706
diaocniemtin.com

Khu công nghiệp VSIP 1

KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM SINGAPORE
Điểm đến Việt Nam và Khu vực
· Quá trình thành lập VSIP
Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), khởi đầu trên cơ sở ý tưởng hợp tác của Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore do Thủ Tướng Võ Văn Kiệt đề xuất tới Thủ Tướng Singapore Goh Chok Tong.
Sau thỏa thuận giữa hai Thủ Tướng, tập đoàn Sembcorp Industrial Parks (trước đây là SembCorp Parks Holdings), một trong những công ty lớn nhất và năng động nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, được đề nghị dẫn đầu một  tập đoàn các thành phần kinh tế tư nhân để thực hiện dự án VSIP cùng với Becamex IDC Corp tại Việt Nam.

VSIP được chính thức khởi  động vào tháng 1  năm 1996 với mong  muốn là thúc đẩy nền  kinh tế của Việt Nam và  củng cố vị thế trong khu  vực như một trung tâm  đầu tư bền vững.  Chính  phủ Việt Nam mong  muốn VSIP là một điển  hình thành công trong  những câu chuyện ở Việt  Nam. Chính vì vậy mà  VSIP được quan tâm và  theo dõi thường xuyên.  Chính phủ cũng đã thiết  lập một ban quảnlý     riêng   cho VSIP đưới  chế  độ một cửa.


Kinh nghiệm từ những quốc gia cho thấy rằng để thiết lập khu công nghiệp thành công thì phải có 3 nguyên tắc sau:
- Nước xây dựng khu công nghiệp phải có nền kinh tế thật khoẻ mạnh và môi trường đầu tư thật hấp dẫn.
- Vị trí và những điều kiện thuận lợi và chất lượng cạnh tranh của từng khu công nghiệp.
- Khung làm việc thông thoáng, rõ ràng, có nghĩa là có một ban quản lí ngay tại khu.

VSIP đã đạt được cả ba điều kiện trên. Phát triển giai đoạn I (100ha) bắt đầu vào tháng 6 1996, và hoàn thành vào tháng 7 năm 1997. Được mở rộng 500 hecta, VSIP được thiết kế là một khu công nghiệp hợp nhật đầy đủ cơ sở hạ tầng bao gồm điện nước , hệ thống xử lý nước thải và thông tin liện lạc.

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn đạt được sau gần một thập niên hoạt động dưới sự hổ trợ của khu công nghiệp, tất cả các thành viện trong cổ đông thật sự vững vàng để cung cấp cho những công ty toàn cầu với giải pháp hội nhập nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của họ.
Để đáp lại nhu cầu thuê rất lớn, VSIP đã và đang bắt đầu mở rộng các dự án ở miền Nam và miền Bắc như VSIP II, VSIP II mở rộng, VSIP Bắc Ninh và VSIP Hải Phòng. 
 
Các Sự kiện quan trọng

Lễ Động thổ VSIP ngày 14/05/1996
Thủ tướng Việt Nam Võ Văn Kiệt & Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong
THỜI GIAN
 SỰ KIỆN
Tháng 3-1994
Thủ tướng chính phủ của hai nước Việt Nam và Singapore gặp gỡ và đồng ý hỗ trợ thành lập khu công nghiệp ở Việt Nam.
Tháng11-1995
Hoàn thành nghiên cứu khả thi cho VSIP.
Tháng 1-1996
Chính thức khởi công VSIP
Tháng 2-1996
VSIP nhận giấy phép kinh doanh 13 tháng 2 năm 1996.
Tháng 5-1996
Lễ động thổ củaVSIP tại Việt Nam do hai thủ tướng Singapore Goh Chok Tong và nguyên thủ tướng Võ văn Kiệt ngày 14 tháng 5 năm 1996.
Tháng 4-1997
Ban Quản Lý KCN VSIP cấp Giấy phép đầu tư cho dự án đầu tiên Godrej (Ấn Độ) và Alcamax (Malaysia)
Tháng 10-1997
Khách hàng đầu tiên Alcamax (Malaysia) đi vào hoạt động
Tháng 11-2002
Nhận chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000
Tháng 9-2004 
Nhận giấy phép phát triển giai đoạn III. Khách hàng thứ 100 đi vào hoạt động
 
Tháng 1-2005
Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore đã cho thuê được hơn 95% nhà xưởng và đất trong tổng số 300 hecta của giai đoạn 1 và 2. Khu Công Nghiệp cũng đang tiến hành xây dựng giai đoạn 3 với 200 hecta nhằm đáp ứng nhu cầu các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tăng lên trong những năm gần đây.
Tính đến nay, Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore đã thu hút được 178 dự án từ 20 quốc gia với tổng vốn đấu tư hơn 1 tỉ USD. Hơn 120 Doanh nghiệp đã đi vào hoạt động và đã có hơn 35.000 ngàn lao động được tuyển dụng.
Tháng 9-2005  
Bắt đầu khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng KCN VSIP II. Cho nhà đầu tư Mapletree (Singapore) thuê 56 ha tại VSIP II thành lập khu kho vận với số vốn đầu tư hơn 100 triệu USD
Tháng 9-2006
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VSIP với sự hiện diện của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ Tướng Singapore Lý Hiển Long
Tháng 7-2007
Thành lập một liên doanh mới, VSIP JSC dành cho những nhà đầu tư của VSIP ở phía Bắc
 Tháng 12-2007
 Lễ động thổ VSIP Bắc Ninh
 Tháng 3-2008
 VSIP nhận Giấy Chứng Nhận Đầu Tư phát triển dự án VSIP Bình Dương Township & Industrial Park
Tháng 10-2008
Thu hút 375 dự án từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư hơn 2.4 tỷ USD và đã tuyển dụng hơn 66,800 công nhân. Hiện tại có hơn 240 doanh nghiệp đã đi vào hoạt động
 Tháng12-2008  VSIP nhận Giấy Chứng Nhận Đầu Tư phát triển dự án VSIP Hải Phòng

Dự án nhà ở cao cấp The Oasis
Địa chỉ: Khu đô thị Việt - Sing, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
OASIS là dự án nhà ở cao cấp và sang trọng do Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Bắc Sài Gòn (được gọi tắt là SNI ) và Công Ty Thương Mại Đầu Tư và Phát Triển (được gọi tắt là Becamex) đầu tư,  xây dựng, phát triển trên diện tích đất 9.3 ha, tọa lạc trong khu đô thị Việt Sing, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Dự án OASIS bao gồm 494 căn. Dự án The Oasis được xây dựng và hoàn tất với 3 giai đoạn trong thời gian tối đa 3 năm.


The Oasis là một ý tưởng được hình thành từ mong muốn tạo ra một phong cách sống nghỉ dưỡng ở một vùng kinh tế trọng điểm. The Oasis mang đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống thanh bình, an ninh và riêng tư.


“The Oasis”, đúng như tên gọi của nó, là sự kết hợp của “Màu xanh”, “Sự sống” và “Nước”.


Cái tên “The Oasis” được chọn để phản ánh được ý đồ trong kiến trúc và môi trường nhiên nhiên của dự án, được bao phủ xung quanh bằng rất nhiều mảng xanh, sự sống và nước.


Được xây dựng quy mô với nhiều biệt thự sang trọng bao quanh bởi những căn nhà phố xinh đẹp, The Oasis tọa lạc trong Khu đô thị Việt-Sing phủ xanh cây và hoa của miền nhiệt đới với hệ thống thiết bị bảo vệ an ninh và hồ bơi hiện đại nhất và công viên trung tâm có sức hút với cộng đồng.


Hình ảnh dự án
  Oasis 1


Oasis 2
 
Oasis 3
Oasis 4
 

Khu đô thị The Canary Bình Dương


Ngày 20-11, Công ty TNHH  Bất động sản GuocoLand Bình Dương  đã khởi công  xây dựng khu đô thị liên hợp cao cấp The Canary tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP).


Cách TP. HCM 16km, Khu đô thị The Canary được xây dựng trên  diện tích 17,5 ha tọa lạc tại QL13, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trong giai đoạn đầu, Khu đô thị này gồm ba cụm chung cư cao từ 8-12 tầng với khoảng 1.200 căn hộ cao cấp. Vốn đầu tư ban đầu cho dự án là 58 triệu đô la Mỹ.
             
Phối cảnh The Canary


Trong giai đọan tiếp theo, nhà đầu tư sẽ tập trung xây dựng một  trung tâm thương mại hiện đại, khu thương mại bán lẻ, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích cơ sở hạ tầng phục vụ giáo dục như trường  học quốc tế, tòa nhà văn phòng và khu liên hợp vui chơi giải trí thể thao hiện đại.


Đối diện khu đô thị The Canary là sân golf Sông Bé 27 lỗ, những người yêu thích thiên nhiên và môn golf có thể tận hưởng khoảng không gian xanh này.


Dự kiến toàn bộ khu đô thị này sẽ được hoàn tất vào quý 3 năm 2009 và đối tượng khách hàng trực tiếp đầu tiên mà GuocoLand nhắm tới là các nhà sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại VSIP và tỉnh Bình Dương.
             
Khu quy hoạch của đô thị tương lai


Ông Lawrence Peh hy vọng The Canary sẽ tạo điều kiện cho người dân địa phương và du khách có môi trường sống, làm việc và giải trí với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.


Bên cạnh đó, Ông Ho Sing, Tổng Giám đốc Đầu tư quốc tế của GuocoLand cũng nói rằng Công ty đang tìm cơ hội đầu tư vào nhiều dự án khác tại TP. HCM, Hà Nội. The Canary là dự án đầu tiên của GuocoLand tại Việt Nam và cũng là dự án đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương.


Khu Dân Cư VISIP- I cách trung tâm thành phố HCM 12km giá 4 triệu/m


· Khu dân cư hiện hữu, khu công nghiệp và khu đô thị VISIP- I

· Nằm ngay trường Quốc Tế Việt - Sing

· Nằm gần Làng Biệt Thự Chuyên Gia OSIS

· Pháp lý minh bạch rỏ ràng,

· Sổ đỏ thổ cư, giao nền xây dựng ngay

Số lượng có hạn, liên hệ để có vị trí đẹp

Mọi thông tin liên hệ: Sàn giao dịch Bất Động Sản Kim Oanh

164 xô viết nghệ tĩnh F.21 Q. Bình Thạnh

Phòng kinh doanh :

Thanh Phương ( 0938 047 949)

Cty có xe đưa khách đi xem dự án mỗi ngày

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More