Phố Thương mại & Biệt thự Cao cấp The GREEN RIVER


Cách TP.HCM khoảng 40km và trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 14km, dự án Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER thuộc khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, nằm trong tổng thể Khu quy hoạch Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Mỹ Phước. Tọa lạc tại vị trí có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, môi trường sống trong lành với quy hoạch và thiết kế hiện đại.
   Nếu Mỹ Phước 3 đang được nhắc đến như một hiện tượng đặc biệt thành công về quy hoạch đô thị hướng đến tương lai, thì khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa (thường được gọi với tên Mỹ Phước 4) tiếp tục là sự kế thừa và phát triển những ưu việt của dự án đi trước.
   Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER , tọa lại tại trung tâm khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, được quy hoạch hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên với những dòng suối, những rặng cây xanh ngát tạo một môi trường sống trong lành cho các cư dân sinh sống trong khu vực.
   Với tổng diện tích hơn 40ha, dự án Khu Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER được chia thành 4 phân khu chính: khu biệt thự cao cấp, khu nhà trẻ - trường học, khu làng ẩm thực - dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh.
Phối cảnh biệt thự
Phối cảnh nhà phố
Vị trí
Tọa lạc tại Khu Dân cư Thới Hòa 4, cách TP Hồ Chí Minh 40km, TX.Thủ Dầu Một 10km, vị trí gần khu du lịch Đại Nam.


Đặc điểm và sản phẩm
Với tổng diện tích hơn 60ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 1.500 tỷ đồng, dự án Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER  được chia thành 3 phân khu chính : khu nhà phố và biệt thự cao cấp gồm hơn 1.100 căn, với thiết kế hiện đại, sang trọng, hài hòa với thiên nhiên; khu làng ẩm thực - dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh.
Dự án Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The GREEN RIVER toạ lạc trên diện tích hơn 40 ha.
   Được thiết kế với 05 mẫu biệt thự đơn lập. Diện tích khuôn viên đất mỗi biệt thự từ 300 - 450m2. Diện tích sàn xây dựng từ 284m2 mỗi căn.
Phối cảnh tổng thể
  • Mẫu Biệt thự loại 1:
   Gồm 311 căn biệt thự 1 trệt, 1 lầu, sân thượng , mái ngói. Tọa lạc tại các lô 5B18, 5B19, 5B26, 5B27, 5B32 và 5B33.
   Diện tích khuôn viên đất từ 300 - 450 m2.
   Tổng diện tích sàn xây dựng: 290m2. Trong đó:
          - Diện tích tầng trệt: 164m2.
          - Diện tích lầu 1: 126m2. 
Phối cảnh biệt thự mẫu 1
Mặt bằng trệt
Mặt bằng lầu
  • Mẫu Biệt thự loại 2:

  • Mẫu Nhà Phố Thương Mại :

Tiến độ dự án
  • Giai đoạn 1 (2009 - 2011) : Gồm 400 căn nhà phố và biệt thự, khu làng ẩm thực và công viên cây xanh, vốn đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng.
  • Ảnh chụp thực tế nhà mẫu ngày 11-02-2011
  • Giai đoạn 2 (2011 - 2015) : Gồm 700 căn nhà phố và biệt thự, vốn đầu tư dự kiến 900 tỷ đồng.

Tiện ích 
Triển khai trồng cây xanh tại dự án The Green River

Ngày 3/2/2010 Công ty Becamex IJC đã triển khai trồng cây trên các vỉa hè của dự án The Green River, Loại cây được trồng là loại cây Giáng Hương – một loại cây thân gỗ quý hiếm, có mùi thơm, vân gỗ đẹp, cây lớn, rất thẳng, từ xưa đã rất được ưa chuộng làm đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất cao cấp. Dự kiến sẽ có khoảng 1000 cây loại này được trồng tại đây. Ngoài ra các nhánh sông Thị Tính ven theo dự án cũng sẽ được tiến hành nạo vét, làm bờ kè, công viên tạo cảnh trong thời gian tới. Các hoạt động này nằm trong kế hoạch hoàn thiện hạ tầng cơ sở cho dự án The Green River.
Trong năm 2010 công ty sẽ tiếp tục các hoạt động xây dựng hạ tầng để kết nối tuyến đường chính rộng 36m của dự án với đại lộ Bình Dương, công viên thể thao IJC, khu nhà phố liên kế IJC2 đã xây dựng hoàn chỉnh và Khu Công Nghiệp Dịch Vụ Đô Thị Mỹ Phước 3, song song đó là việc triển khai bán sản phẩm biệt thự giai đoạn 2 của dự án này.

Trong dịp bán hàng giai đoạn 1 của dự án này vào ngày 1/11/2009 số lượng sản phẩm biệt thự ít ỏi đã không thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vì thế, rất nhiều khách hàng quan tâm đến thời điểm bán hàng của giai đoạn tiếp theo. Với kích thước chuẩn là 12m x 30m, mức giá hấp dẫn, các biệt thự The Green River được đánh giá là rất phù hợp với khả năng của người tiêu dùng và nhà đầu tư.
Click xem sản phẩm tham khảo: 
                                   Đất nền giá rẻ nhất thị trường


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More