EcoLakes Mỹ Phước - Thiên đường giữa thực tại

Ecolakes Mỹ Phước là Đô thị cư sinh thái được quy hoạch tổng thể một  cách tỉ mĩ nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất  động sản Việt Nam. Dự án này cũng đánh dấu sự đầu tư lần đầu tiên vào  thị trường bất động sản ở nước ngoài của SP Setia. Khu dân cư sinh thái  Ecolakes Mỹ Phước là dự án liên doanh đầu tiên giữa SP Setia Berhad-  nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia với tập đoàn Becamex  IDC-một trong những tập đoàn thuộc sở hữu Nhà nước hàng đầu của Việt  Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và Khu Công Nghiệp.

Phối cảnh tổng thể dự án
Khu đô thị này sẽ tạo nên một khu sinh thái chan hòa với thiên nhiên nhằm duy trì sự cân bằng sinh thái. Điểm khác biệt của dự án là xây những căn nhà phù hợp với địa hình tự nhiên của đất, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững. 
Như là tên gọi, EcoLakes Mỹ Phước sẽ bao gồm những hồ nước rộng mênh mông và làm dịu đi các giác quan của  bạn bằng không gian mát mẻ. Cảnh quan thiên nhiên cũng sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu dân cư nhằm tạo một môi trường sống trong  lành cho người dân. 
Khu phố trung tâm thật ấn tượng sẽ được phát triển như một điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư nhằm phục vụ nhu  cầu sinh họat và giải trí của người dân trên toàn khu công nghiệp Mỹ  Phước và rộng hơn là thành phố Hồ Chí Minh. 
Một cuộc sống lý tưởng đang chờ bạn

- Hai công viên thẳng hàng cùng với những đường chạy bộ, đường dành cho xe đạp chạy tạo thành "đường gân" lá phổi xanh của khu đô thị cho một bầu không khí trong lành.

- Những đại lộ rợp bóng cây giúp khu dân cư dễ dàng tìm được những khoảng xanh.

- Khu phố trung tâm sẽ nhộn nhịp những khu mua sắm, ăn uống, khu vui chơi giải trí và nhiều hơn thế...

- Cơ hội học tập được mở rộng với các trường tư thục và quốc tế.

- Các trung tâm y tế và tiện ích thiết thực rất khác rất được chú trọng tại EcoLakes.

- Khu vực dân cư bao gồm các kiểu kiến trúc đa dạng: nhà liên kế, biệt thự song lập, villas, căn hộ cao cấp, nhà chung cư, phù hợp với mọi yêu cầu về tài chính cũng như phong cách sống.

www.DiaOcNiemTin.com

1 nhận xét:

Ecolakes Mỹ Phước được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng thứ 2 với thiết kế đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao, được bình chọn là khu đô thị với thiết kế đẹp của hiệp hội thiết kế Châu Á Thái Bình Dương. Ecolakes là thành quả của một sự liên kết của 2 đối tác lớn là Tập đoàn Becamex Bình Dương và tập đoàn Malaysia SP Setia. Ecolakes sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp nhưng giá thành thì cực rẻ: dưới 2 tỷ/ căn nhà phố

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More